tạp chí bầu trời

Trang trí Giáng sinh và đón chào năm mới tại các Cảng hàng không sân bay

Như một hoạt động thường niên, mỗi dịp cuối năm tại các Cảng hàng không trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – ACV, hành khách lại có dịp hoà mình vào không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội. Tạm gác lại những âu lo, những buồn thương của quá khứ, giây phút này là thời khắc chúng ta trao cho nhau những lời chúc “Bình an” với hy vọng vào một tương lai tươi sáng, đầy hứa hẹn phía trước. Dẫu rằng con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng “Cùng nhau” chúng ta có thể tạo ra sức mạnh của sự đoàn kết và vượt qua tất cả để hướng tới một năm mới “Bình an”. Như một cuốn sách được xâu chuỗi và kết nối theo dòng thời gian mỗi năm bởi nhiều câu chuyện ý nghĩa khác nhau thì ở chương tiếp theo này, ACV muốn viết lên câu chuyện “Bình An” dành cho tất cả mọi người.

Với mùa Giáng sinh 2021 và Tết dương lịch 2022 năm nay tuân thủ tiêu chí chào đón mùa lễ hội an toàn, ACV xây dựng những hạng mục triển khai trang trí đồng bộ trên 21 Cảng hàng không trực thuộc vừa đảm bảo an toàn chống dịch vừa không làm mất đi không khí đón năm mới rộn ràng bằng phương án tận dụng tối đa các khoảng không gian tại cảng và hạn chế tụ tập đông người không cần thiết.

 Hoạt động ý nghĩa này đang được triển khai đồng bộ trên hệ thống 21 cảng Hàng không trực thuộc ACV.

 

Đối với hoạt động trang trí năm nay, hành khách đi máy bay sẽ cảm thấy quen thuộc bởi chất liệu hình ảnh được lấy cảm hứng thiết kế từ chính những nhân viên ngành hàng không – những con người đang ngày đêm miệt mài cống hiến hết mình tại các Cảng hàng không nhằm đảm bảo mỗi hành khách đều có những trải nghiệm an toàn, thoải mái và ấm áp nhất. Từ những nhân viên khối văn phòng cho tới khối an ninh, khối kỹ thuật,… chúng tôi đều có chung một nguyện vọng duy nhất là hy vọng với bất cứ chuyến đi nào trong tương lai, bạn vẫn sẽ bình an, khỏe mạnh và thoả sức tận hưởng mùa lễ hội tuyệt vời này.

Theo https://vietnamairport.vn/tin-tuc/tin-tuc-hoat-dong-tong-cong-ty/xmas-acv?fbclid=IwAR2TjjOI2jjJi2ArlLPffJ4oNqEBitA0YnM7PYLz8KFU5OjX6cCAHwGjWdk

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận