tạp chí bầu trời

Trải nghiệm những tính năng mới của ứng dụng di động Vietnam Airlines

Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, phiên bản nâng cấp ứng dụng di động Vietnam Airlines chính là “nấc thang” tiếp theo trên hành trình tiến tới mục tiêu trở thành hãng hàng không số của Hãng hàng không quốc gia.

Trong bối cảnh xu hướng ứng dụng công nghệ số ngày càng tăng cao, ứng dụng di động Vietnam Airlines vốn đã trở thành một trợ lý đắc lực cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ của VNA như tìm kiếm thông tin lịch bay, đặt vé nhanh chóng chỉ với 3 bước, thanh toán tiện lợi, làm thủ tục trực tuyến và linh hoạt hoàn đổi vé.

Với phiên bản vừa ra mắt, ứng dụng Vietnam Airlines đã được nâng cấp giao diện hoàn toàn mới, hiện đại nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng; tốc độ xử lý và tính ổn định được cải thiện tối đa, cùng nhiều tính năng mới hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy cùng VNA Spirit khám phá và trải nghiệm những thay đổi của ứng dụng hiện đã ghi nhận đã đạt 3 triệu lượt tải trên App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android) nhé.

alt text

Ứng dụng có giao diện thân thiện giúp hành khách mua vé đơn giản (Ảnh: VNA)

Giao diện thân thiện

Thao tác vuốt, cuốn, chạm, trượt mượt mà, giúp bạn dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin nào liên quan đến lịch trình bay tại các điểm đến với 9 ngôn ngữ hiển thị.

Giao diện mới hoàn toàn, hiển thị nội dung đầy đủ, thân thiện, bắt mắt; đặc biệt có thể linh hoạt tùy chỉnh màu sắc, sắp xếp thứ tự các mục theo ý muốn.

Mua vé đơn giản

Tra cứu và đặt vé trong một nốt nhạc với những ưu đãi đặc biệt được ưu tiên hiển thị đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt so sánh các mức giá, điều kiện vé bằng thao tác vuốt ngang, dọc với giao diện sắp xếp hình thẻ màu thông minh.

alt text
alt text

Face/ Touch ID và tính năng cập nhật ưu đãi nhanh nhất hứa hẹn sẽ giúp hành khách hài lòng hơn khi sử dụng ứng dụng (Ảnh: VNA)

Face/ Touch ID

Nâng tầm bảo mật với tính năng nhận diện khuôn mặt/dấu vân tay khi đăng nhập tài khoản hội viên Bông sen vàng.

Cập nhật ưu đãi nhanh nhất

Quên đi nỗi lo “nhỡ xóa nhầm”! Toàn bộ thông tin ưu đãi, thông báo chính sách mới đều được lưu lại trên ứng dụng giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ chương trình nào của VNA.

Trích nguồn: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/tin-tct-105/trai-nghiem-nhung-tinh-nang-moi-cua-ung-dung-di-dong-vietnam-airlines-11211.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận