tạp chí bầu trời

Tổng kết Đề án tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm tuyệt đối an ninh và an toàn hàng không dân dụng giai đoạn 2018 – 2020.

Vừa qua, Cục Hàng không Việt Nam - Văn phòng Ủy ban An ninh hàng không đã tổ chức Hội nghị Tổng kết việc triển khai thực hiện Đề án tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm tuyệt đối an ninh và an toàn hàng không dân dụng giai đoạn 2018 - 2020.

Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Sơn và Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, Đại tá Ngô Cự Vinh, đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị: Cảng vụ và cảng hàng không, sân bay; Ban chỉ đạo phòng chống khủng bố các tỉnh, thành phố có cảng hàng không, sân bay; các Tổng công ty: Quản lý bay Việt Nam, Hàng không Việt Nam, Cảng hàng không Việt Nam - CTCP; các hãng hàng không cùng các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên các đơn vị trong ngành hàng không dân dụng Việt Nam.

(Các đại biểu tham dự Hội nghị Tổng kết Đề án TTPBPL về bảo đảm tuyệt đối an ninh và an toàn HKDD giai đoạn 2018 - 2020 ngày 18/5/2023 tại Bình Định).

Hội nghị đã nghe các tham luận của các đơn vị xoay quanh chủ đề về nâng cao chất lượng hiệu quả về tuyên truyền phổ biến pháp luật về bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn hàng không dân dụng; nhân rộng mô hình, hình thức tuyên truyền có hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng, địa bàn; giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an ninh, an toàn hàng không trong thời gian tới ….

Công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật về an ninh an toàn hàng không đã đóng góp một phần không nhỏ trong thành công chung của công tác bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối hàng không dân dụng trong thời gian qua.

Kết thúc Hội nghị, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Sơn giao Ban tổ chức Hội nghị tiếp thu các ý kiến tham luận, đóng góp của các đơn vị và xây dựng báo cáo kết quả Hội nghị để báo cáo lãnh đạo Ủy ban An ninh hàng không dân dụng và gửi Ban chỉ đạo phòng, chống khủng bố các tỉnh, thành phố có cảng hàng không, sân bay; các cơ quan, đơn vị trong ngành Hàng không; các hãng hàng không nghiên cứu và tổ chức thực hiện./.

Nguồn: Tổng kết Đề án tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm tuyệt đối an ninh và an toàn hàng không dân dụng giai đoạn 2018 – 2020. | Cục hàng không Việt Nam (caa.gov.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận