tạp chí bầu trời

Tổng giám đốc CANSO được vinh danh là Giám đốc hiệp hội của năm

Ông Simon Hocquard, Tổng giám đốc của CANSO, đã được vinh danh là Giám đốc Hiệp hội của năm trong khuôn khổ hệ thống các Giải thưởng hàng năm của Hiệp hội Châu Âu và quốc tế dành cho các nhà lãnh đạo hiệp hội.

Ông Simon được công nhận cho sự lãnh đạo của mình đối với Tổ chức các nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay CANSO trong suốt cuộc khủng hoảng COVID-19 và vai trò mà tổ chức này đóng góp trong việc hậu thuẫn cho lĩnh vực quản lý hoạt động bay. Ông cũng được ca ngợi vì những đóng góp của mình trong việc xây dựng thương hiệu và định hướng mới của CANSO, cũng như vai trò của ông trong việc thành lập Ủy ban toàn cầu về hệ thống quản lý bay toàn diện và tầm nhìn cho bầu trời đến năm 2045.

Ông Simon Hocquard được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc CANSO từ ngày 19/06/2019.

Hội đồng trao giải cho biết: “Ông Simon đã thành công trong việc soi sáng cho các tổ chức bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Ông đã mở ra một lối đi mới trong thời kì này, qua đó cho phép tổ chức có thể phát triển thành công trong tương lai. Simon đã ghi nhiều dấu ấn trong quá trình thực hiện chức trách của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo và một nhà đổi mới, phản ánh mục đích rõ ràng và mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.”

Nhận giải thưởng này, ông Simon phát biểu: “Đây thật sự là một vinh dự khi kết thúc một năm đầy khó khăn và thử thách. Tôi đã rất xúc động khi nhận giải thưởng này, và đón nhận nó không chỉ cho riêng mình mà còn cho cả đội ngũ của CANSO, những người đã làm việc không mệt mỏi trong năm nay – tới tất cả những con người mà tôi vô cùng biết ơn. Giải thưởng này thực sự ghi nhận sự hỗ trợ, cam kết và nhiệt huyết không ngừng dành cho ngành của chúng ta. Lúc này đây, khi chúng ta đang hướng đến năm 2022, tôi xin được chúc cho chúng ta một năm mới thành công và thịnh vượng.”

Ông Simon Hocquard được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc CANSO từ ngày 19/06/2019, sau khi người tiền nhiệm là ông Jeff Poole kết thúc nhiệm kì của mình. Trước khi đảm nhận vị trí này, ông là Phó Tổng giám đốc CANSO. Với vai trò Tổng giám đốc CANSO – tiếng nói toàn cầu của lĩnh vực quản lý bay, ông có trách nhiệm xây dựng các chiến lược cho CANSO, mở rộng mạng lưới thành viên trên toàn cầu và đẩy mạnh quan hệ của CANSO với các đối tác và các bên liên quan.

Trước khi làm việc cho CANSO, ông Simon đã làm việc cho NATS, nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay của Vương quốc  Anh với các vị trí khác nhau như Giám đốc khai thác tại Swanwick - Trung tâm kiểm soát không lưu lớn nhất tại Châu Âu và Giám đốc Khai thác và Chiến lược của NATS. Ông cũng đã từng được Ủy ban Châu Âu bổ nhiệm làm Chủ tịch Ban Quản lý Mạng lưới (Network Management Board), kiểm soát toàn bộ mạng lưới vận tải hàng không Châu Âu vào tháng 01/2015.

Theo https://vatm.vn/tong-giam-doc-canso-duoc-vinh-danh-la-giam-doc-hiep-hoi-cua-nam-n6460.html?fbclid=IwAR0dM4j_fHdx8rJ6mhlXR-FLdbZ5uKoPRdoQLFNkF3tLyVbTQjTY0RJ8NV0

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận