tạp chí bầu trời

Thừa Thiên Huế: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 14 tỷ đồng

Ngày 30/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại số 73 đường Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP. Huế.

 

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ là Đỗ Lê Việt Hào (SN 1983), Hoàng Minh Phúc (SN 1993), Lê Hoàng Nhật Quang (SN 1991), Nguyễn Quang Lợi (SN 1990), Nguyễn Thế Qúy (SN 1989), Trần Bá Khanh (SN 1991), tất cả cùng trú tại TP. Huế.

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Theo hồ sơ, đối tượng Hoàng Minh Phúc mở quán cà phê bóng đá tại số 73 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế và nhận trang cá độ bóng đá từ đối tượng Đỗ Lê Việt Hào.

Sau đó, Phúc thuê các đối tượng Khanh, Lợi, Quang và Quý giúp việc và trả với mức lương mỗi người khoảng 4,5tr/tháng, phân ca hoạt động 24/24h.

Để thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng Phúc điều hành chung, ứng tiền trước để thanh toán cho khách, kiểm đếm tiền tại thời điểm các người làm thuê giao ca.

Riêng các đối tượng Khanh, Lợi, Quang và Quý là người trực tiếp sử dụng trang mạng cá độ bóng đá và ghi cá độ bóng đá cho người đánh bạc tại quán.

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9/2022 đến ngày 23/10/2022, với “mô hình” hoạt động phạm pháp này, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc với tổng số tiền hơn 14 tỷ đồng.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Trọng Dân

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận