tạp chí bầu trời

THACO AUTO tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 16 tại miền Bắc

Ngày 18/8, THACO AUTO phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện - lần thứ 16” cho CBNV THACO AUTO đang công tác tại VP Hà Nội và Showroom Kia Giải Phóng. Chương trình có sự tham gia của 250 CBNV, thu về 319 đơn vị máu.

1920x1280

Anh Nguyễn Văn Lân - Tổng Giám đốc THACO AUTO Giải Phóng chia sẻ: “Đây là lần hiến máu thứ 8 mà tôi tham gia do THACO AUTO tổ chức. Đối với tôi đây là một nghĩa cử cao đẹp. Ngoài ra hiến máu không chỉ giúp cho người bệnh đang cần máu mà còn tốt cho chính bản thân mình”.

THACO 1

 “Là người may mắn có được sức khỏe tốt, tôi luôn mong muốn có thể giúp đỡ cho những người bệnh bằng cách hiến máu. Với tôi được trao tặng những “giọt máu hồng” cho các bệnh nhân đang trong cơn nguy hiểm đó là việc làm có ích cho xã hội”, anh Trần Mạnh Cường – Phòng Bán hàng Dịch vụ Mazda Long Biên chia sẻ 13 lần tham gia hiến máu.

THACO 2

Với thông điệp “Một giọt máu - Triệu tấm lòng”, thời gian qua Ngày hội hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống của THACO nói chung và THACO AUTO nói riêng. Đây là chương trình gắn kết những trái tim yêu thương, lan tỏa tinh thần sẻ chia cao đẹp đến cộng đồng. Những giọt máu trao đi không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi CBNV THACO AUTO đối với xã hội, mà còn tô thắm thêm nét đẹp văn hóa của THACO.

Nguồn: THACO AUTO tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 16 tại miền Bắc (thacogroup.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận