tạp chí bầu trời

TCTHK Việt Nam tổ chức hội nghị triển khai công tác cán bộ

TCTHK vừa qua đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hòa.

Căn cứ nhu cầu, năng lực, trình độ cán bộ, HĐQT đã quyết định về công tác cán bộ TCTHK như sau:

alt text

Bên cạnh đó, TCT cũng bổ nghiệm ông Phạm Thanh Sơn - Trưởng chi nhánh VNA tại Hàn Quốc giữ chức Phó Trưởng ban KHPT và bà Phạm Thị Nguyệt - Trưởng chi nhánh VNA tại Đức giữ chức Phó Trưởng ban TTBSP; quyết định chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hòa cho biết, việc luận chuyển cán bộ này không chỉ nhằm mục đích kiện toàn đề án nhân sự của TCT mà cũng là cơ hội để lãnh đạo các cấp có cái nhìn toàn diện về TCT hơn.
Qua thử thách trong cương vị Trưởng ban QLVT, đồng chí Trần Quốc Hoài đã triển khai được nhiều công việc, đặc biệt là công tác đàm phán giảm chi phí rất lớn cho TCT trong năm 2020 và tiếp tục trong năm 2021. Bên cạnh đó, là Đảng ủy viên TCT, đồng chí cũng được tín nhiệm cao trong quy hoạch thường vụ. Đồng chí Mai Tuấn Anh là một cán bộ tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm tại A75 đến VAECO, từ PTGĐ lên TGĐ và nay là Phó Chủ tịch chuyên trách VAECO. Với kinh nghiệm của đồng chí Mai Tuấn Anh trực tiếp hoạt động, làm việc tại địa bàn, Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Hòa hi vọng với cương vị mới đồng chí sẽ cùng anh chi em Ban QLVT cũng như lãnh đạo TCT triển khai và triển khai tốt hơn những gì đã thực hiện.

Thay mặt các cán bộ được tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng chí Mai Tuấn Anh cho biết, sau 32 năm làm việc từ A75 đến VAECO, đây sẽ là lần đầu tiên đồng chí công tác tại TCT với chức vụ cấp trưởng đơn vị. Tuy nhiên, đồng chí đã thường xuyên làm việc, phối hợp chặt chẽ với đồng chí Trần Quốc Hoài để nắm rõ, thông suốt tư tưởng, chủ chương, dự án lớn của TCT; đồng thời trong thời gian tới sẽ thực hiện công tác bàn giao cụ thể. Với sự tín nhiệm của lãnh đạo TCT, đồng chí sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp cho sự phát triển của TCTHK.

Trích nguồn: http://spirit.vietnamairlines.com/vi/emagazine/dang---nhan-su-111/tct-to-chuc-hoi-nghi-trien-khai-cong-tac-can-bo-10254.html
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận