tạp chí bầu trời

Tai nạn lao động tại Cty PTS Nghệ Tĩnh khiến 1 người tử vong

Xác nhận từ UBND xã Nghi Kim: Vừa có một vụ tai nạn lao động khiến một lao động tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nhẹ.

Sáng 20/10, trao đổi với PV, ông Hoàng Hải Vinh - Trưởng phòng Kinh doanh vận tải, Công ty Cổ phần vận tải Petrorimex Nghệ Tĩnh thông tin lao động Nguyễn Minh H. đã tử vong trong quá trình làm việc tải xưởng sửa chữa của đơn vị.

Theo đó, vào khoảng 10h30p ngày 18/10 trong quá trình cắt tẹc tại xưởng của Công ty, bỗng có một tiếng nổ lớn phát ra tại khu vực anh Nguyễn Minh H. đang làm việc. Sau tiếng nổ lớn, một số vật dụng xung quanh bị xáo trộn, mái tôn bị tốc, anh H. bị tử vong tại chỗ. Một lao động gần khu vực đó bị thương nhẹ.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Theo thông tin chúng tôi có được, khu vực xảy ra vụ tại nạn nằm trong khuôn viên Công ty Cổ phần vận tải Petrorimex Nghệ Tĩnh, nằm sát Trung tâm đào tạo lái xe PTS (đơn vị trực thuộc).

Anh H. làm việc tại Công ty hơn 10 năm nay và được tham gia đóng BHXH đầy đủ. Hiện Công ty đã liên hệ với BHXH tỉnh để thực hiện các quyền lợi cho nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

PV

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận