tạp chí bầu trời

Phụ nữ VATM hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2021

Hưởng ứng hoạt động "Tuần lễ Áo dài" do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, trong những ngày qua, đông đảo chị em phụ nữ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam mặc áo dài truyền thống làm việc tại công sở, trong các cơ sở điều hành bay của Tổng công ty đã tạo nên nét tươi mới, không khí làm việc đầy màu sắc.

Trước đó, Công đoàn Tổng công ty đã triển khai Hướng dẫn Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; kỷ niệm 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3; hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” đến các Công đoàn cơ sở. Theo đó, “Tuần lễ áo dài” sẽ phát động từ ngày 1/3 - 8/3/2021 (tập trung đồng loạt vào ngày 8/3).

Các Ban Nữ công cơ sở cũng đã phát động, khuyến khích nữ cán bộ công nhân viên Tổng công ty hưởng ứng mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng, đặc biệt trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện, đặc thù tính chất công việc của từng vị trí, việc làm, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động gắn với sản xuất mà vẫn gìn giữ phát huy trang phục truyền thống dân tộc.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, vẻ đẹp, giá trị của áo dài Việt Nam, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài của Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân và toàn xã hội.

Hình ảnh những tà áo dài truyền thống, với nét duyên dáng, thướt tha đã tô điểm thêm không khí công sở làm việc của Tổng công ty trong những ngày này thêm tươi vui, ngập tràn sắc màu, với khí thế và niềm tin mới.

Trích Nguồn: https://vatm.vn/phu-nu-vatm-huong-ung-tuan-le-ao-dai-nam-2021-n6163.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận