tạp chí bầu trời

Những “phần quà yêu thương” trao đến tận tay người dân khó khăn tại Gò Vấp, Tp.HCM

Với phương châm “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, từ xa xưa người Việt nổi tiếng sống đùm bọc lẫn nhau. Hơn thế nữa, trong khi Tp.HCM đang phải chống chọi với đại dịch nguy hiểm thì sự giúp đỡ nhau rất cần thiết trong lúc này.

Sáng ngày 17/9/2021, Tạp chí điện tử Bầu Trời Rộng Mở (Opensky) – Cơ quan Phía Nam đồng hành cùng các mạnh thường quân tặng quà cho người dân khó khăn tại quận Gò Vấp. Với số lượng 50 phần quà, mỗi phần quà gồm có: 1 bao gạo, nước tương, rau củ và trứng.

Nhà báo Trần Hữu Thọ - Trưởng VP Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở (OpenSky) phía Nam tặng quà cho người dân khó khăn.

50 phần quà, mỗi phần gồm có: 1 bao gạo, nước tương rau củ, và trứng.

Có thể thấy người dân đã phải sống chung và chịu những khó khăn nặng nề từ dịch Covid-19. Hiện Tp.HCM đang giãn cách theo Chỉ thị 16, số lượng sinh viên và lao động trên địa bàn thành phố còn bị kẹt lại rất nhiều. Mong các mạnh thường quân cùng nhau chung tay để giúp người dân có thể vượt qua những khó khăn như hiện tại. Để phần nào có thêm động lực chiến thắng đại dịch.

Những phần quà yêu thương trao tận tay đến người dân tại đường Quang Trung, Phường 10; đường Lê Lợi, Phường 4 và đường Số 8, Phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Những bức ảnh chụp vội nhưng không thể nào giấu đi cảm xúc vui mừng của người dân khi nhận quà mà mạnh thường quân trao tặng. Đối với họ đó là những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất hơn bao giờ hết.

Rồi đây, đại dịch cũng sẽ qua nhưng sự cho đi và biết ơn vẫn còn mãi về sau. Vì hạnh phúc nhất là khi còn thấy sự đùm bọc lẫn nhau trong lúc khó khăn nhất. Hãy sống chậm lại, nghe thật nhiều và cho đi nhiều hơn.

Phi Phụng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận