tạp chí bầu trời

NGÔI NHÀ VABA THÊM THÀNH VIÊN MỚI

Sáng 19/11, tại Văn phòng HHDN Hàng Không VN - VABA, Chủ tịch HH - Ông Phạm Việt Dũng đã trao Giấy chứng nhận Hội viên cho Công ty TNHH Đức Việt.

Công ty TNHH Đức Việt (có trụ sở xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vận tải hành khách, hàng hóa. Hiện nay, Công ty còn mở rộng sang lĩnh vực chuyển phát nhanh và khai thác khoáng sản.

Ông Phạm Việt Dũng - CT VABA trao Giấy CN Hội viên và hoa cho GĐ Cty Đức Việt - Đàm Hữu Việt

CT, phó CT VABA và GĐ, phó GĐ Cty Đức Việt tại buổi lễ

Chủ tịch Phạm Việt Dũng rất vui và chia sẻ với lãnh đạo công ty tình cảm, trách nhiệm của người đứng đầu VABA luôn mong Công ty Đức Việt đoàn kết, năng động vượt khó hoạt động thích ứng và đạt hiệu quả trong hoàn cảnh "bình thường mới".

Giám đốc Công ty - Đàm Hữu Việt đã cám ơn sự giúp đỡ của HH trong thời gian ngắn dù phải giãn cách do dịch Covid-19 nhưng đã hoàn tất mọi thủ tục để có buổi gặp mặt nhiều ý nghĩa hôm nay.

Tập thể lãnh đạo VaBa và tập thể Cty Đức Việt chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Công ty Đức Việt hoạt động đa nghề, nhưng với sức trẻ và sự đam mê, quyết làm giàu một cách chính đáng, cán bộ công nhân viên Đức Việt sẽ lựa chọn hướng phát triển hữu ích phù hợp kinh tế thị trường – Ông Việt chia sẻ.

Cuối buổi lễ, ông Phạm Việt Dũng và ông Bùi Doãn Nề (Phó CT - TTK VABA) đã tặng lãnh đạo Công ty những bó hoa tươi thắm nhân ngày gia nhập thành viên của Hiệp Hội.

Sau lễ chính thức, VABA và Công ty Đức Việt sẽ tiếp tục trao đổi kinh nghiệm hoạt động, sản xuất, kinh doanh… và phát triển hơn nữa trong những lĩnh vực HK khác.

PV

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận