tạp chí bầu trời

Nghệ An: Khám nhà riêng, tạm giữ hình sự chủ nhà xe An Phú Quý

Nghệ An: Khám nhà riêng, tạm giữ hình sự chủ nhà xe An Phú Quý
Nghệ An: Khám nhà riêng, tạm giữ hình sự chủ nhà xe An Phú Quý

Một giám đốc nhà xe lớn ở Nghệ An bị bắt giữ khi đến gây rối ở UBND huyện Hưng Nguyên. Khám xét nhà và nơi làm việc của Giám đốc này, công an thu giữ súng và ma túy.

Sáng 10-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An thông tin ban đầu về việc bắt giữ ông Lê Dũng Thái (40 tuổi, ngụ thị trấn Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, chiều 7-9, ông Thái có đến trụ sở UBND huyện Hưng Nguyên và được cho là có hành vi gây rối, làm mất an ninh trật tự. Công an huyện Hưng Nguyên đã có mặt và đưa về trụ sở lập biên bản xử lý.

Đến chiều 9-9, cơ quan điều tra Công an huyện Hưng Nguyên khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi làm việc của ông Thái trên đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Lợi, TP Vinh.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 4 túi nilông bên trong có nhiều viên nén nghi là thuốc lắc và 2 túi nilông chứa chất rắn (nghi là cần sa) có tổng khối lượng khoảng 30g; 7 cục dạng sừng (nghi là sừng tê giác) có khối lượng 711,915g, 2 xe ôtô cùng một khẩu súng, 25 viên đạn.

xe_an_phú_quý.png (978×670)

Đối tượng Thái cùng tang vật (Ảnh: công an cung cấp)

Cơ quan điều tra đang giám định tang vật để xác định hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm của ông Thái.

Theo cơ quan điều tra, Thái đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và hai tiền án về tội đánh bạc...

Ông Thái còn được biết đến là giám đốc Công ty TNHH An Phú Quý - một trong những doanh nghiệp vận tải đường dài có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, với hơn 50 phương tiện chạy dọc theo tuyến Bắc - Nam.

Hải Yến

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận