tạp chí bầu trời

Nam thanh niên đu bám cửa xe tải hơn 200m trên QL 1A

Sau xích mích, nam thanh niên đã bám trên cửa kính xe tải đang chạy để chặn đánh tài xế, sự việc xảy ra trên QL1A đoạn qua TP Vinh, Nghệ An.

Ngày 10/5, mạng xã hội xuất hiện video một thanh niên đu bám trên cửa kính xe tải đang chạy trên đường, được cho là QL 1A, trong khi các phương tiện khác đang lưu thông.

Cùng với đó là video một nhóm thanh niên chặn xe tải và tìm mọi cách lôi người tài xế trong xe tải ra. Sau khi lôi được tài xế ra khỏi xe, dù có người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn liên tiếp đấm, đá người tài xế.

Ngay sau khi được đăng tải, các video đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Qua tìm hiểu, xác minh, sự việc được xảy ra vào đầu giờ chiều 9/5, trên tuyến QL1 đoạn trong TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, xe máy do 1 nam thanh niên điều khiển và xe tải (có 2 người đàn ông trên xe) cùng đi trên QL1 từ bên phía Hà Tĩnh qua cầu Bến Thủy, không thấy xảy ra va chạm giao thông.

Hành động liều lĩnh của nam thanh niên

Khi đến nút giao đường Nguyễn Du (Km 467, QL1) với đường Dũng Quyết thì xảy ra lời qua tiếng lại. Lúc này, nam thanh niên cầm mũ cối đánh vào đầu tài xế xe tải hai lần. Thấy vậy, 2 người đàn ông trên xe tải quay lại đánh người thanh niên, sau đó được người dân can ngăn.

Khi 2 người đi xe tải nổ máy để tiếp tục hành trình thì nam thanh niên đứng chặn trước đầu xe, bám vào gạt nước ở gương trước xe, đồng thời gọi người đến.

Tài xế xe tải lùi lại nhằm thoát khỏi nam thanh niên đang đứng chắn phía trước để đi, thì nam thanh niên này bám vào kính chắn (lúc này đang hạ dở chừng) bên lái.

Nam thanh niên đánh đu trên cửa kính, xe tải chạy được khoảng 200m thì dừng lại. Sau đó, một nhóm đối tượng là bạn của nam thanh niên nói trên đã có mặt và lôi tài xế từ trong xe tải ra đánh đập.

Nhận được tin báo, các lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt để ổn định trật tự và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Văn Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận