tạp chí bầu trời

Nam hành khách bị đuổi khỏi máy bay vì đeo thứ này thay cho khẩu trang, phản ứng của mọi người gây sốc

Nhìn chiếc khẩu trang của người đàn ông, ngay cả những người tự nhiên nhất cũng phải 'đỏ mặt'.

 
 

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay của hãng United Airlines từ Miami, bang Florida đến Washington DC (Mỹ). Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nam hành khách Adam Jenne bị các tiếp viên yêu cầu xuống máy bay vì không đeo khẩu trang phù hợp.

Có thể thấy thay vì dùng một chiếc khẩu trang đúng chuẩn, người đàn ông 38 tuổi lại lấy một chiếc… quần lót nữ màu đỏ để che mặt và mũi.

Khi bị nhắc nhở và yêu cầu rời máy bay, Jenne phản bác và tuyên bố mình đã tuân thủ các quy tắc an toàn. Kết quả là anh đã bị đuổi khỏi chuyến bay trước lúc cất cánh từ sân bay Fort Lauderdale.

Chứng kiến cảnh đó, một số hành khách lại quyết định rời máy bay cùng Jenne để ủng hộ anh.

Theo Insider, Jenne không đồng ý với quy định bắt buộc hành khách phải đeo khẩu trang khi lên máy bay. Chính vì vậy, anh nghĩ ra giải pháp thay thế là dùng quần lọt khe của phụ nữ.

Sau vụ việc, Jenne tiết lộ rằng mình đã nhận được email từ United Airlines, trong đó thông báo rằng anh hiện bị cấm lên các chuyến bay của họ cho đến khi cuộc điều tra về vụ việc hoàn tất.

Theo https://saostar.vn/the-gioi/nam-hanh-khach-bi-duoi-khoi-may-bay-vi-deo-thu-nay-thay-cho-khau-trang-202112190830157741.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận