tạp chí bầu trời

Một buổi cơm trưa đặc biệt làm “Ấm lòng” người công nhân lao động

Ngày 22-4, Công Ty SMC Manufacturing (Việt Nam) KCN Long Đức Đồng Nai đã tổ chức một buổi cơm đặc biệt dành cho công nhân tại KCN, làm cho công nhân xôn xao bàn tán trầm trồ về buổi cơm trưa đặc biệt này “Ước gì công nhân ngày nào cũng có buổi cơm tương tự như vậy thì năng suất lao động sẽ tăng lên”.

Công Ty SMC Manufacturing (Việt Nam)

Qua tìm hiểu của PV, buổi cơm trưa đặc biệt đó diễn ra tại Công Ty SMC Manufacturing (Việt Nam), Khu công Nghiệp Long Đức, Long Thành, Đồng Nai, do nhà cung cấp suất ăn công nghiệp BIZEN CATERING thực hiện. Buổi ăn đặc biệt đó nằm trong chương trình tri ân chăm sóc đặc biệt người lao động nhân dịp mừng ngày lễ Thống Nhất 30-4 và Quốc Tế Lao Động 1-5.

Công Ty SMC Manufacturing (Việt Nam) là một công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam thuộc Tập Đoàn SMC. Phương châm của Công Ty SMC đối xử công nhân viên là “Con người là trên hết” và “tất cả là vì sự hài lòng của người lao động”.

Suất ăn của công nhân tại Công Ty SMC Manufacturing (Việt Nam)

BIZEN CATERING được ban Giám Đốc SMC Manufacturing (Việt Nam) tin cậy chọn là nhà cung cấp suất ăn cho công nhân viên SMC hàng ngày và trước đó từ tháng 10-2021 đã tổ chức 2 buổi tiệc đặc biệt tương tự như buổi tiệc vừa qua để chăm sóc công nhân viên Công Ty SMC.

Không chỉ công nhân viên Việt Nam, BIZEN CATERING còn tổ chức buổi cơm Nhật Bản, để chăm sóc các chuyên gia Nhật Bản làm việc tại Công Ty SMC bằng sản phẩm Bento Nori, với các món ăn Nhật Bản thuần túy được chế biến bởi đội bếp chuyên món Nhật của BIZEN, làm cho các chuyên gia Nhật Bản rất hài lòng.

Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp BIZEN CATERING, cung cấp những bữa ăn cho công nhân tại nhà máy

Trong khi vẫn còn nhiều công ty nước ngoài cho người lao động buổi ăn có giá trị thấp và không đảm bảo dinh dưỡng chất lượng, thì buổi ăn đặc biệt nhân dịp lễ 30-4 và 1-5 tại Công Ty SMC Manufacturing (Việt Nam) làm ấm lòng không chỉ công nhân viên của Công Ty, mà còn làm nức lòng giới lao động ở Đồng Nai, với ước mong người lao động Việt Nam được đối xử tốt đẹp ở nhiều công ty khác nữa, để người công nhân hài lòng nơi làm việc và tăng năng suất lao động.

Một tấm gương về ứng xử nhân văn tuyệt vời của Nhà Đầu Tư Nhật Bản với con người Việt Nam.

Trương Hổ - Trần Trung

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận