tạp chí bầu trời

Mang mùa xuân ấm áp đến cho người nghèo tại Bến Tre

Ngày 29-1, tập thể cán bộ phóng viên của Giaothong24h.vn, đại diện Hội An toàn Giao thông Việt Nam và hội từ thiện Hạt Phù Sa TP.HCM đã đến trao quà Tết cho người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn của xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Đông Triều - Trưởng ban Công tác Xã hội, Hội An toàn Giao thông Việt Nam và ông Lê Văn Hữu - Hội trưởng hội từ thiện Hạt Phù Sa TP.HCM đã trao tặng 170 phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu cho 170 hộ gia đình trên địa bàn xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Đông Triều, Trưởng ban Công tác Xã hội, Hội An toàn Giao thông Việt Nam và ông Lê Văn Hữu - Hội trưởng hội từ thiện Hạt Phù Sa TP.HCM trao quà cho các hộ nghèo, các hoàn cảnh khó khăn xã Thạnh Ngãi.

Ông Nguyễn Đông Triều cho biết, trong không khí Tết cổ truyền, đây là những phần quà nghĩa tình, với mong muốn được san sẻ và mang đến chút không khí xuân với bà con, hy vọng góp phần giúp bà con hưởng cái Tết đầm ấm, an vui.

Cùng hiện diện tại buổi trao quà, bà Lê Thị Lự - Phó bí thư, Chủ tịch UBND chia sẻ xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc là xã nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn, còn một tỉ lệ khá lớn hộ nghèo và cận nghèo. Thay mặt chính quyền địa phương xin gửi lời cảm ơn tập thể cán bộ phóng viên Giaothong24h.vn, đại diện Hội An toàn Giao thông Việt Nam và hội Hạt Phù Sa TP.HCM đã đến trao quà Tết cho người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Vui mừng xách phần quà, chị Nguyễn Thị Bé, một trong những người đại diện hộ nhận quà chia sẻ: "Vậy là năm nay gia đình có cái Tết đầy đủ và ấm áp hơn. Chừng này thôi cũng đủ để gia đình tôi có một cái Tết vui hơn, chúng tôi xin được cảm ơn các nhà hảo tâm”.

Còn theo ông Lê Văn Hữu - Hội trưởng hội từ thiện Hạt Phù Sa TP.HCM, ông mong muốn có nhiều hơn nữa những chuyến đi thiện nguyện mang mùa xuân ấm áp đến cho người nghèo. Vì như thế quê hương mình sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau khi Tết đến, xuân về.

Vũ Hiền - Thế Anh

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận