tạp chí bầu trời

Lễ ra mắt Hội Doanh nhân Họ Trần tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam

Ngày 13-10, Lễ ra mắt Hội doanh nhân Họ Trần tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam, tổ chức tại số 19 Mai Chí Thọ, phường An Khánh, TP. Thủ Đức. Đồng thời trong nhiều năm qua, các tổ chức Doanh nhân, Doanh nghiệp Họ Trần được thành lập nhiều trên phạm vi cả nước, các hoạt động các tổ chức này cũng đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Đại biểu họ Trần làm lễ nghi thức buổi ra mắt

Nhìn thấy được tầm quan trọng của các Doanh nhân Họ Trần trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước, Hội đồng Họ Trần Việt Nam, do PGS.TS Trung tướng Trần Đình Nhã làm Chủ tịch Hội đồng, xác định các Doanh nhân Họ Trần cần giữ vai trò hạt nhân, vừa làm giàu cho Doanh nghiệp và gia đình, vừa đóng góp cho xã hội và trong đó sự đóng góp cho Dòng họ Trần giữ gìn bản sắc hào hùng của cha ông. Tổ chức doanh nhân càng phát triển, sẽ hỗ trợ không nhỏ cho bà con dòng Họ Trần trong sản xuất, kinh doanh,...

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch Hội họ Trần tại TP. HCM và Miền Nam danh dự nhận Bằng xác lập kỷ lục "Công nhận kỷ lục Người Việt Toàn cầu VietWorld tác phẩm"

Hội đồng Họ Trần Việt Nam Quyết định thành lập Hội doanh nhân Họ Trần tại TP. HCM và các tỉnh Miền Nam, đề cử Ông Trần Văn Mười làm Chủ tịch lâm thời và cho phép ra mắt Hội Doanh nhân Họ Trần TP. HCM và các tỉnh Miền Nam vào ngày 13-10-2022.

Đồng thời, sự ra đời của Hội Doanh nhân Họ Trần tại TP. HCM và các tỉnh Miền Nam, sẽ quy tụ được những doanh nhân, các nhà Khoa học có tâm, có tầm chung tay xây dựng dòng Họ Trần ngày càng phồn vinh, thịnh vượng, để không hỗ thẹn với lịch sử hào hùng cha ông đã để lại.

Quang cảnh tại buổi lễ ra mắt Họ Trần TP. HCM và Miền Nam

Bên cạnh đó, với vai trò thành lập dòng Họ Trần với mong muốn kết nối, gắn bó, chia sẻ giúp cho Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp và gia đình Họ Trần vì mục đích chung tay, góp sức, xây dựng dòng Họ Trần ngày càng phát huy, phát triển mạnh mẽ tìm năng kinh tế trong dòng Họ Trần tại TP. HCM và Miền Nam Việt Nam.

Trn Tú

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận