tạp chí bầu trời

Lễ khai mạc Giải bóng đá Cup Kỹ thuật Hàng không 2023

Ngày 15/11, lễ khai mạc giải bóng đá Cup Kỹ thuật Hàng không 2023 đã được tổ chức thành công tại sân bóng Hàng không, Hà Nội. 

Giải đấu bóng đá Cup Kỹ thuật Hàng không 2023 do Cục Hàng không Việt Nam tổ chức. Giải đấu diễn ra từ ngày 15/11 - 24/11 tại sân bóng Hàng không (Long Biên, Hà Nội). 

Chiều ngày 15/11, tham dự lễ khai mạc có thành phần ban điều hành giải: ông Hồ Minh Tấn – Trưởng ban, ông Tạ Minh Trọng – Phó Ban, ông Đinh Văn Cung – Phó ban, ông Bùi Doãn Nề - Phó ban, ông Nguyễn Thao – Phó ban, cùng tất cả ban lãnh đạo, trưởng đoàn (lãnh đạo đơn vị), HLV, chăm sóc viên và 20 cầu thủ của 08 đội bóng (Cục Hàng không Việt Nam (CAAV), Pacific Airlines, Vietravel Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air, Vietnam Airlines, VAECO & AESC.)

Cup Kỹ thuật Hàng không 2023 là cơ hội để giao lưu, gắn kết giữa anh em ngành kỹ thuật hàng không Việt nam với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, thân ái. 

Trong không khí hào hứng và phấn khởi của buổi khai mạc, các vận động viên của mỗi đội bóng đều có mặt đông đủ, cam kết đem đến một giải đấu an toàn cùng nhiều pha bóng đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng với tâm thế vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

Những hình ảnh ấn tượng tại lễ khai mạc giải bóng đá Cup Kỹ thuật Hàng không 2023:

Đại diện 08 đội bóng lên nhận hoa chào mừng. 

Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui vẻ với đông đủ thành viên từ 08 đội bóng. 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận