tạp chí bầu trời

Lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng không đến chúc Tết Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Lãnh đạo Quân chủng Phòng không - Không quân, Quân chủng Hải quân, Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Lãnh đạo các đơn vị đến thăm đã chúc mừng những thành tích mà Tổng công ty đạt được trong năm 2022. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát hiệu quả tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, lưu lượng bay quốc nội tăng cao và các chuyến bay quốc tế dần khai thác trở lại, Tổng công ty đã đảm bảo an toàn cho các hoạt động bay trong vùng trời trách nhiệm, duy trì đảm bảo các dịch vụ cung cấp bảo đảm hoạt động bay được liên tục, ổn định và thông suốt. Các đồng chí mong muốn trong năm 2023, phát huy thành tích đã đạt được Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành Hàng không về năng suất, chất lượng hiệu quả. Các đồng chí gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, nhân viên Quản lý bay một năm mới dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Thay mặt Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Việt Dũng cảm ơn chân thành và mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của mình, phối hợp chặt chẽ để xây dựng ngành Hàng không Việt Nam phát triển bền vững.

Trong thời gian qua, Quản lý bay Việt Nam và các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng không đã tích cực trong việc phối hợp hiệp đồng điều hành bay và tổ chức vùng trời đóng góp đáng kể đảm bảo các hoạt động bay trong 2 vùng FIR Việt Nam an toàn, hiệu quả. Tại buổi gặp mặt này, các đồng chí Lãnh đạo mong muốn, sang năm mới các bên cùng tăng cường phối hợp hiệp đồng, góp phần vào phát triển chung của ngành Giao thông vận tải nói chung và ngành Hàng không nói riêng, bảo vệ chủ quyền vùng trời, vùng biển, hải đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Một số hình ảnh:

Nguồn: Lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng không đến chúc Tết Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (vatm.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận