tạp chí bầu trời

Kính gửi lãnh đạo Doanh nghiệp, Tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

Theo thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam, vừa qua, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (American University in Viet Nam-AUV) đã thiết kế một Chương trình Hè 2021 tại cơ sở chính của Trường tại Đà Nẵng, dành cho học sinh lớp 10 đến lớp 12 hệ phổ thông trung học tại Việt Nam và tương đương.

Với mục đích của chương trình:

1, Giúp các cháu phát triển kỹ năng mềm;

2, Giúp các cháu củng cố năng lực tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như trong đời sống hàng ngày;

3, Giúp các cháu hiểu và làm quen với đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên các trường Đại học Mỹ để có thể nhanh chóng hòa nhập vào quá trình học tập nếu sau này học tập tại các trường quốc tế ở Việt Nam hoặc các trường ở nước ngoài (đặc biệt là các trường ở Mỹ, châu Âu, Úc).

Nội dung và các hoạt động của Chương trình được nêu cụ thể trong tài liệu kèm theo. AUV đã đồng ý chính thức giảm 40% học phí cho các cháu là con em cán bộ, công nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp và đơn vị là thành viên của VABA.

Hiệp hội xin gửi tới Quý Lãnh Đạo thông tin về chương trình này để thông báo tới cán bô, công nhân viên đơn vị mình. Cán bô, công nhân viên có nhu cầu cho con em tham dự Chương trình có thể đăng ký tại đơn vị của mình hoặc Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam, qua Chánh văn phòng, ông Bùi Đình Nghiêm – ĐT: 0913239105; Email: buidinhnghiemvna@gmail.com, trước ngày 25.5.2021.

Rất mong sự quan tâm của Quý Lãnh Đạo.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận