tạp chí bầu trời

Kết quả xét nghiệm toàn bộ cán bộ nhân viên tại 5 sân bay lớn đều âm tính với Covid-19

Lãnh đạo của ACV thông tin cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, ACV đã chủ động phối hợp với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương để lấy

Đến nay, các mẫu xét nghiệm nhân viên tại 5 Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Cần Thơ, Vinh và Liên Khương đều có kết quả âm tính với Covid-19. Kết quả này đem lại niềm vui cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các sân bay, đồng thời tạo sự tin tưởng, an tâm cho hành khách đi lại bằng đường hàng không dịp cuối năm.

Theo lãnh đạo ACV, trong những ngày tới sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương để lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cán bộ nhân viên tại 16 cảng hàng không trực thuộc ACV như: Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cát Bi, Phú Bài, Buôn Ma Thuột, Phù Cát, Pleiku, Chu Lai, Thọ Xuân, Đồng Hới, Tuy Hòa, Côn Đảo, Điện Biên, Rạch Giá, Cà Mau.

Mục tiêu là bảo đảm tuyệt đối an ninh an toàn, bảo đảm chất lượng phục vụ hành khách đi lại bằng đường hàng không trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng thời, ACV sẽ phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không, các Công ty phục vụ mặt đất và các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm Bộ Quy tắc bảo đảm an toàn khai thác trong giai đoạn dịch Covid-19 và Quy trình khai thác bảo đảm an toàn cho hàng khách đi máy bay trong giai đoạn dịch Covid-19.

Các Cảng hàng không trực thuộc ACV đang từng giờ, từng ngày quyết liệt triển khai công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch, Bộ Y tế, Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam và Tổng công ty.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận