tạp chí bầu trời

Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam thêm thành viên mới

Sáng 18/8/2020 tại Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam đã trao Chứng nhận thành viên cho Công ty Cổ phần Điện lực Hà Nội.

Chủ tịch HHDNHK - Ông Phạm Ngọc Minh (ngoài cùng bên trái) và Ông Bùi Doãn Nề - Phó CT - TTK (ngoài cùng bên phải) trao Chứng nhận và hoa cho lãnh đạo Công ty CP Điện Lực Hà Nội

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Minh - chủ tịch hiệp hội và ông Nguyễn Trường Lâm - chủ tịch hội đồng quản trị công ty Điện Lực Hà Nội đã bày tỏ và chia sẻ một số nội dung liên quan tới mối quan hệ hữu ích, khi có sự cộng tác, đồng hành của các cơ quan trong Hiệp hội. Đại diện hai cơ quan đều thể hiện quyết tâm, trước mắt cùng vượt khó, duy trì mức phát triển có thể trong đại dịch Covid 19 đang đe doạ kinh tế và đời sống xã hội toàn cầu.

Lãnh đạo HHDNHKVN trao Chứng nhận và hoa cho Bà Lê Thị Hà Thanh và Ông Trần Trọng Dũng

15 giờ cùng ngày, lãnh đạo HHDNHKVN tiếp tục trao chứng nhận thành viên cho Tổng công ty Bảo hiểm hàng không - VNI. Bà Lê Thị Hà Thanh - chủ tịch hội đồng quản trị và Ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc thay mặt Tổng công ty VNI bày tỏ cảm xúc khi được sống chung dưới "mái nhà" của Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam và coi đây là một dấu mốc quan trọng của đơn vị trong quá trình xây dựng và phát triển.

Theo Nguyễn Quý Đại

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận