tạp chí bầu trời

Hiệp Hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam làm việc và trao chứng nhận Hội viên cho ACG

Lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam vừa có buổi làm việc và trao chứng nhận Hội viên cho Công ty cổ phần ASEAN CARGO GATEWAY (ACG), doanh nghiệp đang có bước đi tiên phong trong ngành logistics hàng không.

TS. Bùi Doãn Nề và ông Đào Trọng Khoa tại buổi lễ trao giấy chứng nhận Hội viên

Tại buổi làm việc TS. Bùi Doãn Nề – Phó chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hàng Không Việt Nam chia sẻ, ACG đang có một dịch vụ đột phá giúp nâng cao sức mạnh của doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay. Cũng nhân dịp này, đại diện VABA, TS. Bùi Doãn Nề đã trao giấy chứng nhận Hội viên cho Công ty cổ phần ASEAN CARGO GATEWAY (ACG).

TS. Bùi Doãn Nề trao giấy chứng nhận Hội viên VABA cho Tổng giám đốc của ACG

Ông Đào Trọng Khoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACG cho biết, thời gian tới ACG mong muốn trở thành hội viên tiêu biểu của VABA. ACG tự tin vào những thế mạnh về mạng lưới, công nghệ, sự kết nối giữa chủ hàng trong nước và quốc tế với một mô hình kinh doanh khác biệt ở thời điểm hiện nay.

Trong giai đoạn đầu, ACG sẽ vận hành các dịch vụ thuê chuyến định kỳ (regular charter), kết nối các điểm trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á, tiếp sau đó là hướng tới việc giải quyết các vấn đề của ngành logistics hàng không, nâng cao sức cạnh tranh cho hàng xuất khẩu, đặc biệt là nông sản Việt Nam một cách bền vững.

Ông Đào Trọng Khoa cũng chia sẻ, với vị thế của người tiên phong, ACG mong muốn từ công ty dịch vụ hàng không sẽ sớm trở thành Hãng hàng không chuyên về hàng hóa hàng đầu ở khu vực, kết nối Việt Nam thành cửa ngõ của Đông Nam Á như bản thân tên của công ty.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận