tạp chí bầu trời

Hàng không Việt trỗi dậy và từng ngày phục hồi kinh tế

Ngày 30/5/2020, tại GLC Quy Nhơn, Bình Định, hãng hàng không BAMBOO AIRWAYS chủ trì cùng VNEXPRESS và TAB tổ chức hội thảo với nội dung "HÀNG KHÔNG VIỆT TRỖI DẬY & SỰ HỒI PHỤC NỀN KINH TẾ".


Ông Vũ Huy Cường - Phó Cục trưởng Cục HKVN phát biểu khai mạc Hội thảo

Đại biểu tham dự: Võ Huy Cường (Phó CT Cục HKVN) - Ông Nguyễn Tuấn Thanh (Phó CT Tỉnh Bình Định). Ông Trần Quang Châu (CT Hội KHKT HK). Ông Bùi Doãn Nề (Phó CT - TTK HHDNHKVN). Ông Trịnh Văn Quyết (CT Tâp đoàn FLC và Bamboo) cùng nhiều cơ quan hữu quan và thông tấn, báo chí tham dự ...Hội thảo với 2 nội dung toạ đàm: Hàng không Việt và sức bật lò xo nén; Hàng không trỗi dậy-Hành khách hưởng lợi. Hội thảo có nhiều diễn giải là các nhà quản lý, các chuyên gia trong và ngoài hàng không tham dự. Đến dự hội thảo có hơn 100 các tổ chức, các doanh nghiệp vận tải hàng không và du lịch, đại diện cơ quan thông tấn báo chí trong nước...Mọi ý kiến tại tọa đàm đều nêu rõ thị trường HKVN đang oằn mình để vượt khó, trước mắt tập trung thị trường trong nước, chờ thời điểm để trỗi dậy.

Hội thảo là thành công ban đầu của hoạt động nhằm thúc đẩy ngành hàng không và du lịch tại trung tâm du lịch FLC Quy Nhơn và Việt Nam.

Trích nguồn: http://giaothong24h.vn/Hang-khong-Viet-troi-day-va-tung-ngay-phuc-hoi-kinh-te-01-820143112235610430.htm

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận