tạp chí bầu trời

HAGL AGRICO tham dự Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam

Ngày 27/02, tại tỉnh Attapeu, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến Thương mại - Đầu tư - Du lịch vào khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV) lần thứ 13. Hội nghị do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, cơ quan chức năng Campuchia cùng các bộ ngành của ba nước tổ chức.

Ông Nguyễn Nhật Tuấn - Phó Tổng Giám đốc KLH HAGL AGRICO Lào giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đến khách hàng

Đại diện THACO chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đánh giá kết quả thúc đẩy công tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của mỗi nước và của địa phương các tỉnh trong khu vực CLV. Ông Nguyễn Nhật Tuấn - Phó Tổng Giám đốc KLH HAGL AGRICO Lào đã tham gia các phiên thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và bày tỏ mong muốn kết nối với doanh nghiệp các nước trong khu vực, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi.

Ông Nguyễn Nhật Tuấn - Phó Tổng Giám đốc KLH HAGL AGRICO Lào giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đến khách hàng
Ông Nguyễn Nhật Tuấn - Phó Tổng Giám đốc KLH HAGL AGRICO Lào (đứng thứ hai từ phải sang) giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đến khách hàng

Bên cạnh Hội nghị, từ ngày 27/02 – 01/03, KLH HAGL AGRICO Lào đã tham gia Triển lãm hàng hóa, đầu tư và du lịch, trung bày các sản phẩm trái cây xuất khẩu chủ lực như chuối, dứa, xoài, bưởi da xanh. Đây là cơ hội để KLH HAGL AGRICO Lào giới thiệu chiến lược sản xuất, kinh doanh và mô hình nông nghiệp quy mô lớn, tích hợp, tuần hoàn; đồng thời quảng bá hình ảnh và sản phẩm nông nghiệp đến các đối tác, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người tiêu dùng trong khu vực; từ đó mở rộng hợp tác, đầu tư, phát triển quy mô sản xuất tại Lào.

THACO

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận