tạp chí bầu trời

GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN TẠI SKYPEC

Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng thanh niên năm 2022 với chủ đề “ Sáng tạo – Tình nguyện – Phát triển”, được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec).

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp với Đoàn thanh niên Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Cục A05) – Bộ Công an đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Tới dự chương trình giao lưu thể thao về phía A05 – Bộ Công An, có sự hiện diện của Trung Tướng Nguyễn Minh chính – Cục trưởng, Thiếu tướng Lê Minh Mạnh – Cục phó. Về phía Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA) có Phó TGĐ Trịnh Hồng Quang, Kế toán trưởng Trần Thanh Hiền. Về phía Skypec có sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Tuấn; Phó TGĐ Nguyễn Thanh Bình và Phó TGĐ Nguyễn Văn Luận, cùng đại diện lãnh đạo, CB – NV, đoàn thanh niên, cầu thủ của 03 đơn vị Cục A05; Tổng công ty HKVN (VNA); Skypec.

Đại diện lãnh đạo A05; TCTHK VN (VNA); Skypec tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên 03 đơn vị nhân dịp 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).
 
Tổ chức đoàn thanh niên của 02 đơn vị là đội dự bị tin cậy của Đảng, cùng với sức trẻ, sự sáng tạo, đã cụ thể hóa Nghị quyết của các cấp Ủy Đảng, từng bước được triển khai, thực hiện có hiệu quả. Với khí thế sôi nổi, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, bên cạnh các hoạt động về chuyên môn, Đoàn Thanh Niên Skypec và A05 đã tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh covid – 19, bảo vệ môi trường, tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và góp phần xây dựng 02 đơn vị ngày càng phát triển.
 
Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", hai đơn vị tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Chủ Tịch Hồ Chí Minh, khu di tích Xăng Dầu Hàng Không trước khi diễn ra trận bóng đá giao hữu.
 
Chương trình giao lưu thể thao là hoạt động bổ ích và ý nghĩa, nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên. Đồng thời tạo điều kiện để các đoàn viên hai đơn vị tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, đồng hành hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
Chương trình giao luu thể thao được Đoàn thanh niên Skypec tổ chức trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, và đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 
 
Đại diện 02 đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho 02 đội bóng.
Một số hình ảnh chương trình giao lưu:
 
Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều pha ghi bàn đẹp.
 
 
Chương trình giao lưu giữa hai đơn vị nhằm tăng cường tình đoàn kết, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận