tạp chí bầu trời

GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV NHIÊN LIỆU HÀNG KHÔNG VIỆT NAM KHU VỰC MIỀN TRUNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam Khu vực miền Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 tại Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã thành lập Ban tổ chức hội thao với sự góp mặt của các đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên. Giải thể thao được tổ chức với 02 nội dung quần vợt và cầu lông với sự tham gia của gần 30 vận động viên đến từ các đơn vị tại chi nhánh khu vực.


BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV.
 
   Bên cạnh mục đích chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, ban lãnh đạo chi nhánh, BCH công đoàn và Đoàn thanh niên cũng muốn phát động mạnh mẽ tinh thần thể thao đến với toàn thể người lao động, khởi động lại những hoạt động thể thao sau thời gian bị gián đoạn bởi đại dịch, nâng cao sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, tạo sân chơi vui tươi, bổ ích sau những giờ làm việc chuyên môn căng thẳng, là nơi giao lưu gặp gỡ của các đoàn viên, gắn kết các tổ chức, bộ phận lại với nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để người lao động luyện tập chuẩn bị cho các chương trình giao lưu với các đơn vị khác trong thời gian tới.


Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Minh Ánh phát biểu khai mạc​. 
   
Phó chủ tịch Công đoàn – Phó ban tổ chức Lê Anh Quân phổ biến chương trình.
 

Đại diện Tổ trọng tài lên tuyên thệ.


Đại diện Vận động viên lên tuyên thệ.


Đoàn vận động viên và Ban tổ chức.


Vđv Skypec tham gia tranh tài với bộ môn Cầu lông tại Giải thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.


Vđv Skypec tham gia tranh tài với bộ môn Quần vợt tại Giải thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn vận động viên Quần vợt và đại diện Ban tổ chức.


Đoàn vận động viên Cầu lông và đại diện Ban tổ chức.
   Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Chi nhánh; sự chuyên nghiệp và quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cũng như sự nhiệt tình, xung phong - xung kích của Đoàn thanh niên chi đoàn khu vực, Giải thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam Khu vực miền Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải thể thao đã mang lại nhiều niềm vui, điều ý nghĩa, nguồn năng lượng tích cực cho người lao động tại Chi nhánh.
 
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận