tạp chí bầu trời

Giải quyết bài toán quá tải tại sân bay

Trong những ngày qua, sân bay Tân Sơn Nhất liên tục quá tải và ùn tắc tại khu vực soi chiếu an ninh đã gây tâm lý bức xúc cho hành khách, chậm chuyến bay và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại Cảng hàng không này. Góc nhìn chuyên gia đã có cuộc trao đổi với TS Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam về vấn đề này. 

Cuộc trao đổi của TS Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam với phóng viên Truyền hình Công an Nhân dân

Trong những ngày qua, sân bay Tân Sơn Nhất liên tục quá tải và ùn tắc tại khu vực soi chiếu an ninh đã gây tâm lý bức xúc cho hành khách, chậm chuyến bay và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại Cảng hàng không này. Bộ Giao thông vận tải đã ngay lập tức vào cuộc, họp khẩn với các đơn vị chức năng, bàn phương án giải tỏa tình trạng ùn tắc. Nhiều nguyên nhân đã được chỉ ra, cùng với đó là trách nhiệm của các bên liên quan. Sự việc lần này tiếp tục cho thấy thực trạng xuống cấp, quá tải hạ tầng tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Câu chuyện này không mới, nhưng tại sao vẫn chưa có lời giải? Cần phải thực hiện những giải pháp đồng bộ và quyết liệt hơn như thế nào? Góc nhìn chuyên gia có cuộc trao đổi với TS Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam về vấn đề này.

Theo ANTV

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận