tạp chí bầu trời

Gặp mặt lãnh đạo ngành Hàng không nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn

Sáng Mùng 1 Tết Giáp Thìn, tại Trung tâm Văn hóa hàng không, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong ngành Hàng không đã cùng dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và gặp mặt chúc mừng năm mới. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Ngành đã được duy trì nhiều năm nay.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Việt Thắng - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, các đồng chí là đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị trong ngành Hàng không khu vực Long Biên. Về phía Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có Chủ tịch Hội đồng thành viên Lê Hoàng Minh, Quyền Tổng giám đốc Nguyễn Công Long và các đồng chí thành viên Hội đồng thành viên, các Phó Tổng Giám đốc và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Đinh Việt Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo Ngành Hàng không một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và mong muốn Ngành Hàng không Việt Nam trong năm 2024 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

VATM

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận