tạp chí bầu trời

Đồng Nai: Khu Du lịch Đảo Ó – Đồng Trường là khu du lịch độc đáo được du khách yêu thích

Tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường nằm trong lòng hồ Trị An, khu du lịch là hai hòn đảo nằm biệt lập giữa mênh mông trời nước, có vẻ đẹp lãng mạn nên thơ với không gian yên bình, trong lành.

Khu Du lịch Đảo Ó - Đồng Trường

Khu du lịch Đảo Ó – Đồng Trường cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 30km và cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 70km nên sẽ là điểm đến lý tưởng cho những dịp cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn.

Trải nghiệm các hoạt động cắm trại qua đêm tại khu du lịch

Trải nghiệm các hoạt động sông nước tại Đảo Ó – Đồng Trường

Khu du lịch với tổng diện tích của 2 đảo hơn 24 hecta, Đảo Ó – Đồng Trường từ lâu đã là một trong những điểm đến với những sản phẩm du lịch độc đáo được du khách yêu thích, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn như: Đạp xe, bơi thuyền, tổ chức dã ngoại, cắm trại và đốt lửa trại, lưu trú qua đêm,...

Cầu phao nối liền Đảo Ó – Đồng Trường

Không gian vui chơi xanh mát, thoáng đãng và trong lành tại khu du lịch

Đặc biệt khu du lịch còn có vườn thú, sân golf, cách đồng hoa “sống ảo”, mọi người có thể trải nghiệm cắm trại bên lòng hồ thơ mộng, thưởng thức bữa tiệc BBQ bên người thân, bạn bè và đi băng qua cầu phao rực rỡ nối liền Đảo Ó – Đồng Trường.

Các bạn lưu ý khi đến bến đò, tàu rời bến vào các khung giờ cố định như: Chuyến đầu vào lúc 7h và chuyến cuối vào 18h. Ngoài các khung giờ cố định trên thì khi có đủ ít nhất 5 người tàu mới khởi hành qua đảo và cũng tùy vào tình hình thực tế, các bạn muốn về đất liền thì báo tại quầy Lễ Tân tại nhà hàng Đảo Ó – Đồng Trường trước 30 Phút.

Minh Tưởng – Tiến Trung

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận