tạp chí bầu trời

Đồng Nai: Khu du lịch Bửu Long “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”

Được ưu ái với tên gọi “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” Khu du lịch Bửu Long nằm cách Sài Gòn chỉ 30km, là địa điểm lý tưởng để bạn thực hiện chuyến du lịch cùng nhóm bạn và gia đình.

Khu du lịch Bửu Long được ví như “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”

Khu du lịch Bửu Long thuộc TP. Biên Hòa, tại khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, với diện tích khoảng 84ha. Bửu Long là một địa điểm du lịch Đồng Nai nổi tiếng, đến đây du khách sẽ cảm nhận một không khí hoàn toàn khác hẳn với những ồn ào của phố thị với cảnh sắc thiên nhiên mỹ lệ, không khí trong lành, tươi mát cùng vẻ đẹp của những hồ nước trong vắt và xanh biếc.

Bửu Long như một bức tranh thu nhỏ của “Vịnh Hạ Long” với đất trời mênh mông cùng các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, đứng ở đâu du khách cũng có thể check-in cho mình những bức ảnh thật lung linh, không cần đi đâu xa xôi du khách cũng có thể ngắm nhìn những cánh đồng hoa đẹp tuyệt vời.

khung cảnh thiên nhiên thơ mộng tại KDL Bửu Long

Đặc biệt du lịch Bửu Long nổi tiếng với vẻ đẹp của hồ Long Ẩn, người dân Biên Hòa truyền tụng khu vực này có hình dáng một con rồng đang ẩn mình. Vào khoảng tháng 4, tháng 5, hồ Long Ẩn giống như một bức tranh sinh động nên thơ lạ lùng với màu hồng của những đóa hoa sen hay những vách đá soi bóng trên mặt nước tạo nên một bức tranh non nước hữu tình.

Đến khu du lịch Bửu Long, du khách sẽ được viếng những ngôi chùa nổi tiếng là chùa cổ Bửu Phong và chùa Long Sơn Thạch Động, đứng từ trên chùa nhìn xuống, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc thơ mộng bình yên.

Khu Vui chơi giải trí tại KDL Bửu Long

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên non nước hữu tình, du khách có thể tham gia trải nghiệm những trò chơi thú vị như: Tham gia đạp vịt giữa hồ và tận hưởng không khí mát mẻ khi thả trôi theo dòng nước, chèo thuyền, bơi lội, câu cá, máy bay lượn, đu dây, ô tô đạp nước, cano du lịch, đốt lửa trại (đối với những ai thích lưu trú qua đêm) hoặc có thể đến tham quan vườn thú để xem các loài như: Khỉ, gấu, nai, vẹt,... hay các tiểu cảnh công viên khủng long với rồng đá phun nước, nàng tiên cá,…

Du khách đến khu du lịch Bửu Long quả là một địa điểm tuyệt vời để du ngoạn, tham quan, chiêm ngắm những vẻ đẹp thiên nhiên từ “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” và tận hưởng không khí trong lành.

Minh Tưởng – Tiến Trung

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận