tạp chí bầu trời

Đoàn thể thao Trung tâm khí tượng hàng không tổ chức Lễ xuất quân với quyết tâm cao nhất

Tiếp tục các hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Sáng ngày 21/3/2023, Công đoàn Trung tâm  kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ xuất quân Đoàn vận động viên Trung tâm Khí tượng hàng không tham dự Hội thao Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ XIII.

Ông Trần Xuân Sơn – Giám đốc Trung tâm Khí tượng hàng không, ông Nguyễn Mạnh Tùng – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm và đại diện lãnh đạo của các phòng, đơn vị trực thuộc có vận động viên tham dự Hội thao tham dự Lễ xuất quân để động viên tinh thần toàn đoàn.

Giám đốc Trần Xuân Sơn động viên đoàn thể thao

Phát biểu tại lễ xuất quân, Giám đốc Trung tâm Khí tượng hàng không Trần Xuân Sơn nhấn mạnh, Hội thao Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ XIII là sự kiện thể thao có quy mô lớn, được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khỏe và thể chất cho CBNV để lao động tốt, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam và thi đua lập thành tích thiết thực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023 của đơn vị. Bên cạnh đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Phòng/Trung tâm trong Trung tâm KTHK và giữa Trung tâm KTHK với các đơn vị trong Tổng công ty, cũng như lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2023). Đặc biệt, Giám đốc quán triệt, trong thời gian tập luyện, tham gia Hội thao, tuyệt đối không để ảnh hưởng đến nhiệm vụ chuyên môn và công tác cung cấp dịch vụ khí tượng, dịch vụ điều hành bay của đơn vị. Trưởng đoàn và các trưởng các môn thi Hội thao thực hiện đảm bảo an toàn, tiết kiệm, phù hợp với ngân sách của đơn vị.

Đoàn thể thao Trung tâm Khí tượng hàng không gồm 35 vận động viên. Đoàn có các vận động viên tham gia hầu hết các môn thể thao của Hội thao như tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bơi lội, kéo co.

Lễ ra quân không chỉ là một hoạt động để toàn thể các vận động viên có thể gặp mặt, giao lưu với nhau trước khi Hội thao chính thức diễn ra mà còn tạo sự đoàn kết và đem lại tinh thần vui tươi, thoải mái cho các vận động viên. Được sự quan tâm, động viên của Giám đốc và Chủ tịch công đoàn, Đoàn thể thao sẽ tích cực tham dự các hoạt động trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cố gắng hết mình, góp phần vào sự thành công của Hội thao Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ XIII.

Một số hình ảnh tại Lễ xuất quân:

Nguồn: Đoàn thể thao Trung tâm khí tượng hàng không tổ chức Lễ xuất quân với quyết tâm cao nhất (vatm.vn)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận