tạp chí bầu trời

Đoàn thanh niên Trung tâm khí tượng hàng không Tân Sơn Nhất tổ chức giải thể thao chào mừng ngày Lễ 30/4, 01/5/2022

Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 đã và sẽ mãi mãi là trang sử vàng chói lọi, nguồn cổ vũ to lớn cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Việt Nam ta tiến tới thực hiện thắng lợi sự nghiệp “công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước". Ngày Quốc tế Lao động 01/5 là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động nước ta, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Trong những ngày lịch sử, hào hùng này là dịp thiết thực cổ vũ, động viên toàn đảng, toàn quân và toàn dân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Nhất là chúng ta tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già của Dân tộc Việt Nam, người đã đưa Cách mạng và các cuộc kháng chiến nước ta giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác; tưởng nhớ, biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh cùng nhân dân cả nước đã đóng góp cho cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước giành độc lập tự do, hoà bình hạnh phúc cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2022); 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2022), hòa trong không khí của những ngày lịch sử này, sáng 28/4/2022, được sự ủng hộ của Chi bộ, Chính quyền và Công đoàn Trung tâm khí tượng hàng không Tân Sơn Nhất, Đoàn thanh niên trung tâm Khí tượng hàng không Tân Sơn Nhất thuộc Đoàn Cơ sở Trung tâm Khí tượng hàng không đã tổ chức Giải bóng bàn mở rộng năm 2022.

Góp mặt tại giải đấu có sự tham gia và tranh tài của các vận động viên trong trung tâm và các vận động viên đội thiết bị kĩ thuật khí tượng - Công ty Quản lý bay miền Nam.

Với mục tiêu “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên đã thi đấu trên tinh thần rèn luyện sức khỏe là cốt lõi với ý chí cao thượng, gắn bó đoàn kết tập thể, cá nhân trong đơn vị nhằm lan tỏa rộng hơn nữa trong toàn thể cán bộ nhân viên trong trung tâm nhân dịp các ngày lễ lớn của dân tộc cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo cung cấp dịch vụ khí tượng hàng không an toàn, điều hòa, hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu:

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận