tạp chí bầu trời

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHI NHÁNH SKYPEC KHU VỰC MIỀN BẮC LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng ngày 16/03/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi nhánh khu vực miền Bắc đã tổ chức thành công đại hội công đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028


Toàn thể các đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ.


Đoàn chủ tịch điều hành đại hội.
 
Ban Lãnh đạo, đoàn viên, NLĐ Chi nhánh KVMB rất vinh dự khi CĐCS Chi nhánh khu vực miền Bắc được chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở trong toàn Công ty. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Luận – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Tổng Giám đốc Công ty; đ/c Lê Đức Đạo - Uỷ viên BTV Công đoàn TCT HKVN, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Các đồng chí Cán bộ lãnh đạo trong Ban thường vụ, Ban chấp hành CĐ Công ty.


Phó Bí thư ĐU, Phó TGĐ Cty Nguyễn Văn Luận phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Uỷ viên BTV CĐ TCT HKVN, Chủ tịch Công đoàn Skypec Lê Đức Đạo tham dự đại hội điểm.


Về phía Chi nhánh khu vực Miền Bắc có đ/c Phạm Quang Thanh – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Chi nhánh KVMB cùng 57 đ/c đại biểu chính thức tham dự đại hội. 

Công đoàn Cơ sở Chi nhánh Skypec Khu vực miền Bắc có 12 Tổ Công đoàn bộ phận với 267 đoàn viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa qua là một nhiệm kỳ vô cùng đặc biệt: Từ đầu năm 2020, dịch Covid-19 bắt đầu xâm nhập và bùng phát gây hậu quả rất nặng nề, nhưng đó cũng là khoảng thời gian ghi dấu ấn và thể hiện vai trò mạnh mẽ nhất của Công đoàn các cấp, BCH CĐCS Chi nhánh cùng với toàn thể cán bộ Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động ĐVCĐ và NLĐ yên tâm công tác, tin tưởng vào các chủ trương, định hướng lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cty. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với định hướng lãnh đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty; Đảng ủy, BGĐ Chi nhánh và sự chỉ đạo, hướng dẫn trực tiếp của BCH Công đoàn Cty, cùng với đó là sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm của toàn thể đoàn viên công đoàn đã làm nên một nhiệm kỳ hoàn thành tốt các nhiệm vụ Công đoàn theo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra. 
 
Chủ tịch CĐCS Chi nhánh KVMB Nguyễn Trọng Thoan tổng kết đánh giá hoạt động của BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022.


CĐCS Chi nhánh đã triển khai đầy đủ các phong trào thi đua do Công đoàn TCT Hàng không, Công đoàn Cty Skypec phát động cụ thể như "Chương trình đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ, kỹ thuật nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động; nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong TCT HKVN"; Phong trào thi đua "Phụ nữ hàng không Năng động - Sáng tạo - Đảm đang - Duyên dáng; Tìm kiếm tài năng Vietnam Airlines; Xây dựng văn hóa đọc”. CB - NLĐ Chi nhánh đã tham gia hưởng ứng sôi nổi, chất lượng công việc được tăng lên rõ rệt, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Các phong trào đã phát huy được ý thức trách nhiệm của đoàn viên, NLĐ, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Công ty.UV BCH CĐCS, PGĐ Chi nhánh Vũ Mạnh Tốn điều hành tại đại hội. 


Hàng năm, BCH CĐCS đã phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo Kaizen-5S phát động đoàn viên tích cực tham gia chương trình Kaizen-5S bằng hình thức cụ thể như nghiên cứu, đóng góp các sáng kiến/cải tiến, tổ chức vệ sinh tại khu vực làm việc, sắp xếp lưu trữ hồ sơ làm việc gọn gàng phòng làm việc, tủ tài liệu. Ngoài ra, BCH CĐCS đã thực hiện tốt vai trò giám sát việc thực hiện các quy định, chế độ chính sách của đoàn viên và người lao động, đảm bảo tiền lương, thưởng, nghỉ mát và các chế độ khác được thực hiện đúng quy định. Chủ động, tích cực phối hợp với chính quyền triển khai nhiều kế hoạch, giải pháp nhằm nâng cao đời sống tinh thần, điều kiện làm việc cho người lao động. Các hoạt động tặng quà, hỗ trợ, chăm lo cho ĐVCĐ các dịp Lễ, Tết... luôn được Ban chấp hành và các Tổ công đoàn đặc biệt quan tâm, có thể nói đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm mang tính nhân văn. Tình cảm đó được xây dựng qua nhiều thế hệ và đã trở thành nét đẹp truyền thống của công đoàn cơ sở Chi nhánh.

Công đoàn cơ sở Chi nhánh tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động trong toàn Chi nhánh căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình hãy Tận tâm - Tận lực để cùng nhau kết nối sức mạnh, nối tiếp thành công của nhiệm kỳ qua, cùng với chính quyền và Ban chấp hành CĐCS Chi nhánh phấn đấu thêm nhiều những thành công mới trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Nguyễn Văn Luận  - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao khâu tổ chức của CĐCS Chi nhánh Khu vực miền Bắc.  Ngoài ra, ông cũng biểu dương những thành tích đạt được của Công đoàn cơ sở Chi nhánh Khu vực miền Bắc trong nhiệm kỳ qua và đề nghị trong nhiệm kỳ mới Chi nhánh vẫn thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, luôn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Đồng thời Công đoàn cơ sở cần chủ động sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn công ty duy trì thực hiện cuộc vận động, phong trào thi đua; tạo điều kiện và động viên cán bộ, viên chức tham gia học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, kỹ năng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội CĐCS Chi nhánh Skypec Khu vực miền Bắc lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH CĐCS Công ty lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí và Đoàn đại biểu chính thức được phân bổ là 14 đồng chí chính thức và 02 đồng chí là đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 -2028.


Đoàn chủ tịch tham dự bỏ phiếu bầu BCH CĐCS nhiệm kỳ mới.BCH CĐCS Chi nhánh khu vực Miền Bắc khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt đại hội


Các đại biểu chính thức và dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 -2028.
   
Kết thúc Đại hội, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Chi nhánh Phạm Quang Thanh chúc mừng các đ/c BCH CĐCS nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội. Đại hội biểu quyết nhất trí 100% thông qua nội dung Dự thảo Nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028 và ủy quyền cho BCH CĐCS khóa mới hoàn thiện Biên bản đại hội, Nghị quyết đại hội và các văn bản báo cáo cấp trên.
   

Đại hội biểu quyết nhất trí 100% thông qua nội dung Dự thảo Nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 - 2028. 


 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng Công đoàn cơ sở Chi nhánh khu vực Miền Bắc đã tổ chức thành công đại hội công đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
 
Một số hình ảnh đẹp tại đại hội:


Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.


Trưởng ban kiểm phiếu báo cáo kết quả kiểm phiếu.


 Thư ký đại hội báo cáo dự thảo biên bản đại hội.
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận