tạp chí bầu trời

Cựu học viên, sinh viên ngành Kiểm soát không lưu hỗ trợ sinh viên Học viện hàng không Việt Nam trong đại dịch Covid-19

Ngày 06/9/2021, ông Phạm Văn Long, nguyên Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Nam, cựu học viên lớp Không lưu 3 (niên khóa 1979 – 1981) - Trường Hàng không Việt Nam (nay là Học viện Hàng không Việt Nam) đã thay mặt anh chị em cựu học viên, sinh viên đến thăm và trao tặng số tiền 42 triệu đồng ủng hộ Học viện Hàng không Việt Nam nhằm chia sẻ phần nào với Học viện trong công tác chăm lo cho các em sinh viên phải lưu trú tại ký túc xá, không thể về quê do TPHCM đang áp dụng các chỉ thị giãn cách, hạn chế.

PGS.TS Trần Hoài An, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện thay mặt lãnh đạo và sinh viên Học viện đón nhận tấm lòng của anh chị em cựu học viên, sinh viên đối với các em sinh viên. PSG.TS Trần Hoài An cũng gửi lời cảm ơn chân thành và chúc bình an đến các anh chị em cựu học viên, sinh viên.  


Ông Phạm Văn Long thay mặt cựu học viên, sinh viên trao tặng số tiền 42 triệu đồng
ủng hộ Học viện Hàng không Việt Nam

Được biết, do diễn biến phức tạp của đợt bùng phát đại dịch COVID-19 lần thứ 4 tại TPHCM và nhiều tỉnh, thành phía Nam, dẫn đến các biện pháp phòng chống dịch, các chỉ thị giãn cách, hạn chế phải kéo dài nên có khoảng 150 sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam phải ở lại ký túc xá từ cuối tháng 5, dù có những em đã tốt nghiệp. Nhằm bảo đảm an toàn và an sinh cho các em, lãnh đạo Học viện đã tổ chức cho các em sinh hoạt khép kín tại nội khu ký túc xá, chăm lo nhu yếu phẩm cho các em bằng một phần kinh phí của nhà trường và quyên góp từ các cán bộ, giảng viên. Thấu hiểu được những khó khăn đó, một số anh chị em cựu học viên, sinh viên ngành Kiểm soát không lưu đang công tác tại Công ty Quản lý bay miền Nam đã tự nguyện đóng góp với tinh thần tương thân tương ái, của ít lòng nhiều với mong muốn có thể chia sẻ với nhà trường và động viên các em sinh viên cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Hoàng Trung Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận