tạp chí bầu trời

Cùng Vietjet với đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Kochi (Ấn Độ)

Nhằm tạo ra cơ hội di chuyển dễ dàng giữa thương cảng cổ kính miền Tây Nam Ấn Độ với trung tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu Việt Nam. Ngày 12/08/2023 – Vietjet tưng bừng khai trương đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí Minh với Kochi (Ấn Độ). Vietjet là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng đến Kochi.

Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Kochi phục vụ hành khách 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy. Chỉ 5 giờ bay mỗi chặng, chuyến bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh lúc 19h20 và đến Kochi lúc 22h50 (giờ địa phương), chuyến ngược lại xuất phát từ Kochi lúc 23h50 (giờ địa phương) và đáp TP. Hồ Chí Minh lúc 6h40 (giờ địa phương).

Kochi được tạp chí National Geographic đánh giá là một trong 50 địa điểm tuyệt vời nhất phải ghé thăm trong đời. Kochi vô cùng hấp dẫn về lịch sử và văn hóa, với vẻ đẹp mê hồn của biển Ả Rập. Nơi này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ của thế giới cũ và vẻ đẹp lộng lẫy của thế giới hiện đại, được mệnh danh là “Nữ hoàng của Biển Ả Rập” và là một trung tâm du lịch hút khách. Du khách tại Kochi cũng có thể di chuyển dễ dàng hơn đến TP. Hồ Chí Minh và nối chuyến tới các điểm đến tại khắp Việt Nam, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Indonesia… cùng Vietjet.

Từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng sẽ có cơ hội săn vé bay đến Kochi, Ấn Độ và các đường bay quốc tế khác của Vietjet vào mỗi thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu với giá vé chỉ từ 0 đồng (* ) tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ nay đến 31/03/2024.

Ấn Độ vạn điều mê hoặc, càng bay càng yêu với những đường bay thẳng Việt Nam đến các thành phố nổi tiếng của đất nước Ấn Độ. Với mạng bay rộng khắp và giờ bay thuận tiện, Vietjet mời bạn bắt đầu hành trình bay cùng những chuyến bay tràn ngập nụ cười.

Hoàng Mỹ

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận