tạp chí bầu trời

Công ty Quản lý bay miền Trung khẩn trương khắc phục sau bão số 9

Báo cáo nhanh của các đơn vị gửi về Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn hàng không (PCTT&TKCNHK) Công ty Quản lý bay miền Trung chiều ngày 28-10, bão số 9 đã làm đứt đường truyền cáp quang VNPT, Viettel tại Trạm radar Quy Nhơn, gãy 01 trụ anten VHF, đứt cáp quang VNPT tại Trạm radar Sơn Trà 1&2, làm gián đoạn đường truyền cáp quang Viettel tại Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát. Bão còn làm l

Cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung tập trung khắc phục hậu quả sau bão

Ngay sau bão tan, Lãnh đạo Công ty, Ban chỉ huy PCTT&TKCN đã trực tiếp kiểm tra các cơ sở khu vực Đà Nẵng và chỉ đạo các cơ sở chịu ảnh hưởng của cơn bão số 9 khẩn trương khắc phục hậu quả. Quan trọng nhất là nhanh chóng khôi phục hoạt động của các trang thiết bị đảm bảo hoạt động bay bị ảnh hưởng để phục vụ công tác điều bay ngay sau khi các sân bay mở cửa hoạt động trở lại.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc Công ty đánh giá cao tinh thần chủ động ứng phó với bão số 9 với phương châm “4 tại chỗ”, “3 sẵn sàng” của các đơn vị, nhờ đó đã góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại do bão gây ra.

Các đơn vị đã chủ động huy động cán bộ, nhân viên tích cực tập trung khắc phục các trang thiết bị phục vụ công tác đảm bảo hoạt động bay. Đến 17giờ 55 phút ngày 28/10, Đội radar thông tin Quy Nhơn, Đội radar Sơn Trà, Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát đã phối hợp với VNPT, Viettel khôi phục các đường truyền bị gián đoạn do bão, đảm bảo thông tin liên lạc.

Cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung tập trung khắc phục hậu quả sau bão

Ban Chỉ huy PCTT&TKCN đã yêu cầu các Đội PCTT&TKCN cơ sở, các đơn vị huy động cán bộ, nhân viên, Đoàn Thanh niên Công ty nhanh chóng khắc phục hậu quả, thu dọn cành cây ngã đổ, dọn vệ sinh môi trường đến gần 10 giờ sáng ngày 29/10 các đơn vị đã khắc phục xong và trở lại hoạt động bình thường.

Trích nguồn: https://vatm.vn/cong-ty-quan-ly-bay-mien-trung-khan-truong-khac-phuc-sau-bao-so-9-n6051.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận