tạp chí bầu trời

Công ty Quản lý bay miền Nam tổ chức thành công diễn tập tham mưu, vận hành cơ chế đối phó hành vi can thiệp bất hợp pháp

Ngày 12 tháng 11 năm 2020, diễn tập tham mưu, vận hành cơ chế đối phó hành vi can thiệp bất hợp pháp đã được tổ chức thành công tại Đài Kiểm soát Không lưu Cà Mau và Đội Radar Cà Mau.

Tham dự diễn tập có đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cảng Hàng không Cà Mau, đại diện Cảng Hàng không Cà Mau, đại diện Công an Thành phố Cà Mau, đại diện Công ty Quản lý bay miền Nam cùng toàn thể cán bộ, nhân viên tại đơn vị diễn tập.

Đồng chí Nghiêm Xuân Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Nam, Trưởng ban Chỉ huy diễn tập đã phát biểu chỉ đạo và phát động cuộc diễn tập.

Diễn tập tại Đài Kiểm soát không lưu Cà Mau

Tình huống giả định được đưa ra, lãnh đạo đơn vị diễn tập và các lực lượng liên quan phối hợp một cách nhịp nhàng. Từng bước trong công tác tham mưu, vận hành cơ chế được diễn tập.

Đ/c Nghiêm Xuân Quân – Trưởng ban Chỉ huy phát động diễn

Việc diễn tập nhằm trang bị cho các lực lượng phối hợp và tập thể cán bộ, nhân viên tại đơn vị nắm rõ quy trình đối phó khi có hành vi can thiệp bất hợp pháp vào vực hoạt động Hàng không dân dụng.

Rút kinh nghiệm sau diễn tập, đồng chí Nghiêm Xuân Quân thay mặt lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Nam cảm ơn các đơn vị đã phối hợp tốt với Công ty Quản lý bay miền Nam trong việc bảo đảm an ninh trật tự trong những năm qua, đồng chí nhận xét buổi diễn tập diễn ra thành công và đánh giá cao công tác chuẩn bị diễn tập cũng như việc vận hành cơ chế khi có tình huống xảy ra, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Đài Kiểm soát Không lưu Cà Mau và Đội Radar Cà Mau thường xuyên ôn luyện kịch bản vận hành cơ chế đối phó khi có hành vi can thiệp bất hợp pháp vào vực hoạt động Hàng không dân dụng, nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa và luôn sẵn sàng giành chiến thắng khi có hành động can thiệp bất hợp pháp xảy ra.

Diễn tập tại Đội Radar Cà Mau


Đ/c Nghiêm Xuân Quân – Trưởng Ban chỉ huy diễn tập rút kinh nghiệm sau diễn tập

Trích nguồn: https://vatm.vn/cong-ty-quan-ly-bay-mien-nam-to-chuc-thanh-cong-dien-tap-tham-muu-van-hanh-co-che-doi-pho-hanh-vi-can-thiep-bat-hop-phap-n6069.html

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận