tạp chí bầu trời

Công ty Quản lý bay miền Bắc tổ chức Lễ phát động Tết Trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 07/02/2022, trong không khí mùa xuân mới, Tại Trung tâm Kiểm soát không lưu Hà Nội, Công ty Quản lý bay miền Bắc đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết Trồng cây đón mùa xuân đến năm 2022.

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về, hòa trong không khí đầy vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm mới, Nhân dân ta ở khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh:“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi năm xưa của Người, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp, một truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và Công ty Quản lý bay miền Bắc nói riêng.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí đồng chí Lâm Phúc Anh Hà – Bí thư Đảng ủy; Giám đốc Công ty, Các đồng chí Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại diện các tổ chức đoàn thể trong Công ty.

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Lâm Phúc Anh Hà phát động các đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể tham gia trồng cây và chăm sóc sau khi trồng tại khu vực ATCC/HAN. Đồng chí nhấn mạnh “Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên nhiều nhưng thiếu hụt diện tích cây xanh khiến không gian sống ngày càng thu hẹp, môi trường bị ô nhiễm đến mức báo động. Cùng với đó, dưới tác động biến đổi khí hậu, thiên tai diễn ra ngày càng phức tạp đã gây ảnh hưởng mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, môi trường, đe dọa sự phát triển bền vững. Để nâng cao sức khỏe con người và tạo cảnh quan môi trường nơi làm việc tại đơn vị, đồng chí tin tưởng vào sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần đoàn kết của mỗi cá nhân tập thể trong toàn Công ty sẽ chung tay góp phần gìn giữ môi trường Xanh -Sạch - Đẹp”, cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Tổng công ty giao.

Một số hình ảnh các đơn vị trực thuộc tham gia Tết Trồng cây năm 2022:

Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Bắc tham gia Tết trồng cây năm 2022

Ban Chấp hành CĐCS Công ty Quản lý bay miền Bắc tham gia Tết trồng cây năm 2022

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Bắc tham gia Tết trồng cây năm 2022

Lãnh đạo TT Bảo đảm kỹ thuật miền Bắc tham gia Tết trồng cây năm 2022

Lãnh đạo TT Kiểm soát Đường dài ATCC/HAN tham gia Tết trồng cây năm 2022

Đại diện P. TCCB-LĐ miền Bắc tham gia Tết trồng cây năm 2022

Đại diện P. Tài chính miền Bắc tham gia Tết trồng cây năm 2022

Theo https://vatm.vn/cong-ty-quan-ly-bay-mien-bac-to-chuc-le-phat-dong-tet-trong-cay-xuan-nham-dan-2022-n6508.html?fbclid=IwAR1WoCtZef4pZ0AbUis2f5D2Q1vnwrp3GJvemD_gf9rKY6bc5402B5vMNyk

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận