tạp chí bầu trời

Công ty cho thuê hàng không thêm 32 máy bay phản lực Boeing 737 MAX vào sổ đặt hàng của mình

Đặt hàng sẽ hỗ trợ nhu cầu thị trường hẹp khi du lịch hàng không tiếp tục phục hồi - 737-8s và 737-9s cho phép ALC tận dụng tính linh hoạt của dòng 737 MAX.

ngày 4 tháng 4 năm 2022 / PRNewswire / - Boeing [NYSE: BA] và Air Lease Corp. (ALC) [NYSE: AL] hôm nay thông báo bên cho thuê máy bay đang mở rộng danh mục máy bay với đơn đặt hàng thêm 32 chiếc 737-8 và Máy bay phản lực 737-9. Khi thị trường du lịch phục hồi, ALC đang tăng cường cung cấp dòng máy bay 737 MAX để đáp ứng nhu cầu của các hãng hàng không về hoạt động hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và bền vững.

"Sau biên bản ghi nhớ của chúng tôi với Boeing vào tháng 2 cho 32 máy bay 737 MAX này, chúng tôi vui mừng thông báo về việc ký kết hợp đồng mua bán chính thức này. Chúng tôi tin rằng những lợi thế kinh tế và vận hành của 737 MAX sẽ phục vụ tốt cho khách hàng của chúng tôi. John L. Plueger , Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Công ty Cho thuê Hàng không, cho biết.

ALC tiếp tục tăng cường đầu tư vào dòng 737 MAX. Vào tháng 2, bên cho thuê đã thêm 18 chiếc 737 MAX vào danh mục đầu tư của mình. Với đơn đặt hàng mới, ALC có 130 chiếc 737 MAX đang tồn đọng.

Với tính tương đồng và hiệu suất nhiên liệu được cải thiện, dòng máy bay 737 MAX cho phép các hãng hàng không tối ưu hóa đội bay của họ trong nhiều nhiệm vụ đồng thời giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu và lượng khí thải carbon xuống ít nhất 20% so với các máy bay mà họ thay thế. Với 737 MAX, khách hàng của ALC có thể chọn những chiếc máy bay được tối ưu hóa để phù hợp với nhiều thị trường dựa trên phạm vi và kích thước đồng thời mang lại sự thông dụng cho phi công và phi hành đoàn. Tính linh hoạt của dòng máy bay 737 MAX cho phép các hãng hàng không cung cấp các đường bay mới và trực tiếp hơn cho hành khách và làm cho những chiếc máy bay này trở nên phổ biến đối với khách hàng cho thuê và hãng hàng không trên khắp thế giới.

 

Ihssane Mounir , Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Bán hàng & Tiếp thị Thương mại của Boeing cho biết: “Dòng 737 MAX đã chứng tỏ được giá trị của mình trong danh mục máy bay thân hẹp của ALC, cung cấp cho các nhà khai thác hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời và tính linh hoạt trên các mạng lưới khác nhau . "Việc bổ sung thêm 737 MAX, bao gồm 737-8 và 737-9, sẽ cho phép ALC đáp ứng nhu cầu thị trường đang tăng nhanh khi du lịch hàng không tiếp tục phục hồi.".

Là một công ty hàng không vũ trụ toàn cầu hàng đầu, Boeing phát triển, sản xuất và dịch vụ máy bay thương mại, sản phẩm quốc phòng và hệ thống vũ trụ cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Là nhà xuất khẩu hàng đầu của Hoa Kỳ, công ty tận dụng tài năng của cơ sở nhà cung cấp toàn cầu để nâng cao cơ hội kinh tế, tính bền vững và tác động đến cộng đồng. Đội ngũ đa dạng của Boeing cam kết đổi mới cho tương lai và tuân theo các giá trị cốt lõi của công ty về an toàn, chất lượng và tính toàn vẹn. Tìm hiểu thêm tại www.boeing.com .

ALC là công ty cho thuê máy bay hàng đầu có trụ sở tại Los Angeles, California có khách hàng là các hãng hàng không trên khắp thế giới. ALC và đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm của mình chủ yếu tham gia vào việc mua máy bay thương mại và cho khách hàng hàng không của mình thuê trên toàn thế giới thông qua các giải pháp tài trợ và cho thuê máy bay tùy chỉnh.

 

Liên hệ với

Jim Proulx

Boeing Communications

+1 (206) 850-2102

jim.proulx@boeing.com 

 

Dmitry Krol

Boeing Communications

+1 (206) 661 29 03

dmitry.krol@boeing.com 

 

Ashley Arnold

ALC Truyền thông & Quan hệ Nhà đầu tư

+1 (310) 553 05 55

aarnold@airleasecorp.com 

NGUỒN Boeing

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận