tạp chí bầu trời

Công an tỉnh An Giang tiếp nhận vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 và kinh phí xây nhà đại đoàn kết

Ngày 14-12, Công an tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ tiếp nhận vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 và kinh phí xây nhà Đại đoàn kết.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Trước tình hình điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, tại các khu cách ly điều trị và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh An Giang còn gặp nhiều khó khăn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Đinh Văn Nơi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Sở Y tế tỉnh,… cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh An Giang đã tiếp nhận vật tư y tế hỗ trợ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 gồm: 1.200 bình oxy (loại 21 lít và loại 40 lít), 60 khối oxy, 1.000 mặt nạ oxy, 1.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19, 400.000 khẩu trang và 500 triệu đồng hỗ trợ cất 10 căn nhà Đại đoàn kết từ các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ. Trong đó, tổng giá trị vật tư y tế là 3 tỷ 250 triệu đồng và kinh phí hỗ trợ cất nhà là 500 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận, số vật tư y tế được Công an tỉnh phối hợp cùng các địa phương vận chuyển đến ngay các Bệnh viện và khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự cảm kích đối với các Doanh nghiệp và các Nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã khắc phục khó khăn của Doanh nghiệp, Công ty trong thời điểm dịch bệnh để hỗ trợ nguồn kinh phí cùng chính quyền các cấp chăm lo cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, từng bước ổn định cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch tỉnh mong muốn thời gian tới, Đảng bộ chính quyền và nhân dân An Giang sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các Nhà hảo tâm cùng chung tay với Đảng bộ và chính quyền tỉnh An Giang sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm Bình Tây (TP. Hồ Chí Minh) lên trao bảng tượng trưng tặng các thiết bị, vật tư y tế.

Phát biểu đáp từ, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh thời gian qua đã luôn quan tâm, ưu ái hỗ trợ và đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh An Giang trong công tác an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng. Mong rằng thời gian tới các Công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm sẽ phối hợp với Công an tỉnh An Giang tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác này, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp chăm lo phần nào về điều kiện vật chất, tinh thần cho nhân dân trong điều kiện bình thường mới, để mọi người ai cũng được hưởng một cái tết an lành, tươi vui và hạnh phúc.

Ông Nguyễn Chí Nhơn, Chủ tịch HĐQT tập đoàn CNC-Marina Plaza Long Xuyên trao bảng tượng trưng 200 bình oxy (loại 40 lít)

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận các Công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm lên trao bảng tượng trưng tặng vật tư y tế cho Sở y tế tỉnh An Giang, kinh phí hỗ trợ cất nhà Đại đoàn kết cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang. Đồng thời Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi thư cảm ơn và hoa đến các Công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm có mặt tại buổi lễ.

Trần Tuấn - Phương Tầm Túc

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận