tạp chí bầu trời

CLB Tennis báo chí Nghệ An tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho giải Tennis Báo chí Nghệ An năm 2023 và hướng tới ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, CLB Tennis Báo chí Nghệ An đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề khuyết tật Nghệ An (xóm 8, xã Nghi Phú, thành phố Vinh).

Theo đó, sáng 24/5, nhóm phóng viên báo chí tại nhiều văn phòng đại diện, phóng viên thường trú ở tỉnh Nghệ An trong Câu lạc bộ Tennis Báo chí Nghệ An đã có mặt tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An (Nghi Phú, TP Vinh) để trao những món quà nhỏ, thân thương và thiết thực tới các em nhỏ khuyết tật.

Trung tâm được thành lập từ năm 1978 với nhiệm vụ dạy chữ, dạy nghề cho trẻ khuyết tật, hỗ trợ giáo dục trẻ khuyết tật trí tuệ hòa nhập, can thiệp sớm cho trẻ. Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc và nuôi dưỡng hàng trăm em nhỏ bị khuyết tật các dạng khác nhau.

Đến với các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An, Câu lạc bộ Tennis Báo chí Nghệ An - đã trao gửi tặng Trung tâm 5 triệu đồng tiền mặt, 50 thùng sữa và hàng chục thùng bánh kẹo. Đây là tình cảm, sự khích lệ và chia sẻ của những người làm công tác báo chí gửi tới trẻ em có hoàn cảnh yếu thế, khuyết tật gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những món quà nhỏ trao tặng các em trước thềm ngày Tết thiếu nhi 1-6

Thay mặt Câu lạc bộ Tennis Báo chí, Chủ tịch Câu lạc bộ, Nhà báo Nguyễn Cảnh Thắng gửi những lời chia sẻ về sự khó khăn, trắc trở của các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mong mỏi các em luôn nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, học tập tốt và hiện thực được những ước mơ của bản thân. Những món quà tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm, là sự san sẻ và khích lệ để các em nhỏ khuyết tật luôn cảm thấy sự động viên, khích lệ từ đội ngũ những người làm công tác báo chí nói riêng, cộng đồng nói chung.

Ông Lê Văn Thành- Đại diện câu lạc bộ trao tặng phần quà trị giá 5 triệu đồng và nhiều bánh kẹo, sữa 

Thay mặt các em nhỏ khuyết tật, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An gửi lời cảm ơn tới đội ngũ phóng viên, nhà báo đã dành sự quan tâm, tình cảm cho Trung tâm cũng như các cháu nhỏ khuyết tật của Trung tâm. Những món quà là sự động viên lớn không chỉ dành cho các em khuyết tật, mà với đội ngũ cán bộ trung tâm cũng hết sức vui mừng, biết ơn.

Tiết mục văn nghệ của các cháu khuyết tật thay lời cảm ơn gửi đến nhóm thành viên CLB Tennis báo chí

Hải Yến

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận