tạp chí bầu trời

CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA TẠP CHÍ OPENSKY TẠI CẦN THƠ VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Sáng nay, 26/03/2022, văn phòng đại diện tạp chí Bầu trời rộng mở Opensky tại thành phố Cần Thơ và Đồng bằng Sông Cửu Long đã chính thức được khai trương.

 

Ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân Dân thành phố Cần Thơ

Đến dự và phát biểu tại lễ khai trương, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân Dân thành phố Cần Thơ, Ông Dương Tấn Hiển cho rằng việc thành lập văn phòng đại diện tạp chí Bầu trời rộng mở Opensky tại thành phố Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long là cánh tay nối dài của tạp chí đến với thành phố Cần Thơ và khu vực lân cận, đặc biệt là các thành phố có cảng hàng không quốc tế và nội địa. Đây cũng là điều kiện tốt để quảng bá và phát triển ngành hàng không quốc tế Cần Thơ, góp phần phát triển kinh tế du lịch của thành phố và toàn vùng.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ cũng chia sẻ những khó khăn của đơn vị trong thời gian mới đi vào hoạt động và cho biết sẽ tạo điều kiện để văn phòng đại diện tạp chí Opensky tại Cần Thơ hoạt động theo đúng chức năng nhiệm vụ của đơn vị và quy định của pháp luật hiện hành.

Tiến sĩ Bùi Doãn Nề, Tổng Biên tập – Phó Chủ tịch VABA

Tạp chí Bầu trời rộng mở Opensky là diễn đàn của Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam với nhiệm vụ trọng tâm là tuyên truyền chủ trương đường lối chính sách pháp luật của nhà nước về xây dựng và phát triển ngành hàng không Việt Nam, đồng thời phổ biến cập nhật thông tin tiến bộ khoa học kĩ thuật và công nghệ liên quan đến ngành hàng không, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại – Trưởng ban Biên tập Tạp chí Opensky

Tại lễ khai trương, đại diện tòa soạn tạp chí Opensky đã trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Trần Hoài Tâm (bút danh Trần Huy) làm trưởng văn phòng đại diện tạp chí tại thành phố Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhà báo Trần Huy nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng VPĐD tạp chí Opensky tại Cần Thơ và ĐBSCL

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Cúc

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận