tạp chí bầu trời

Cảng HKQT Nội Bài trải qua 47 năm xây dựng và phát triển

Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài chào đón một sự kiện đặc biệt, kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Cảng HKQT Nội Bài. Trải qua hành trình từ ngày 28/2/1977 cho đến đến nay, Cảng HKQT Nội Bài đã trở thành một trong những Cảng hàng không Quốc tế phát triển nhất của đất nước và trong khu vực.

Toàn cảnh Cảng HKQT Nội Bài qua ống kính của Phóng viên

Với sự đổi mới, phát triển không ngừng, Cảng HKQT Nội Bài đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển kinh tế và du lịch của đất nước, là nơi hội tụ gắn kết triệu triệu người từ khắp nơi trên thế giới, mọi miền trên tổ quốc và đưa họ đến gần hơn với Việt Nam, gần với nhau hơn. Là một trong hai cảng hàng không có lượng khách đi và đến cao nhất nước, Cảng HKQT Nội Bài luôn siết chặt mọi mắt xích phục vụ bay, nỗ lực hết mình để đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho mọi chuyến bay và hành khách đi/đến qua Cảng.

Cán bộ CNV tại Cảng HKQT Nội Bài hưởng ứng Tết trồng cây Green Airport vì một môi trường tại Cảng HKQT Nội Bài xanh sạch đẹp và ấn tượng

Cảng HKQT Nội Bài là trung tâm, là nơi giao thương, mà còn là nơi ghi dấu sự nỗ lực vượt bậc của ngành hàng không Việt Nam. Điều này không thể thiếu sự cống hiến, đóng góp, hỗ trợ của lớp lớp các thế hệ cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ, các Bộ, Ban ngành, các đơn vị hoạt động trong ngành hàng không và hành khách/thân nhân của hành khác đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại Cảng HKQT Nội Bài. 

Tận tậm trong công tác phục vụ khách hàng

Luôn tự hào với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến sự trải nghiệm an tâm, tiện ích cho mọi người. Cảng HKQT Nội Bài cũng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng hài lòng nhu cầu ngày càng cao của hành khách. Làm được những điều đó là cả một hành trình ghi dấu sự đoàn kết, của những bàn tay nắm chặt bàn tay, của những trái tim cùng chung nhịp đập, cùng chung chí hướng, sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của Cảng HKQT Nội Bài.

Nụ cười của Hàng khách giá trị tinh thần sự động viên khích lệ cho những người làm dịch vụ tại Cảng HKQT Nội Bài

Mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập, chúc cho tương lai của Cảng HKQT Nội Bài - Cửa ngõ thủ đô - Nơi "Biên giới" mến yêu sẽ ngày càng phát triển, lan tỏa và mang đến nhiều thành công, nhiều vinh quang cho đất nước, cho cộng đồng. Đặc biệt luôn khẳng định uy tín, vị thế của Cảng hàng không cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội.

Nét rạng ngời của những người làm dịch vụ tuyến đầu tại Cảng HKQT Nội Bài

Đào Minh Anh

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận