tạp chí bầu trời

Cảng hàng không Phù Cát tổ chức tiêm mũi 2 đợt 2 vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, nhân viên

Ngày 04/9/2021, Cảng hàng không Phù Cát phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bình Định và các đơn vị liên quan tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 (mũi 2 đợt 2) cho 108 cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại 93% cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Phù Cát đã được tiêm đầy đủ 02 mũi vắc xin phòng Covid-19; còn 7% cán bộ, nhân viên chưa tiêm do có bệnh nền, đang sử dụng thuốc trong danh mục khuyến cáo... 

Thực hiện theo Quyết định số 3802/QĐ-BYT ngày 10/8/2021 của Bộ Y tế, những nhân viên thuộc diện thai sản, đang nuôi con nhỏ cũng đăng ký tiêm ngừa và sẽ được xem xét tiêm đợt 3 mũi 1 trong thời gian tới.

Thực hiện xét nghiệm Covid-19 trước khi tiêm vắc xin

Cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Phù Cát thực hiện tiêm vắc xin Covid-19

Trong quá trình tiêm, cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Phù Cát thực hiện nghiêm quy định của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định như: Đảm bảo có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ, kiểm tra huyết áp, khám sàng lọc nhằm bảo đảm sức khoẻ khi tiêm vắc xin.

 Chấp hành nghiêm túc, chặt chẽ quy định 5K trong quá trình thực hiện xét nghiệm trước khi tiêm 

Cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Phù Cát được theo dõi tại phòng lưu bệnh 30 phút sau tiêm 

Cảng hàng không Phù Cát thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng dịch, Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Cục Hàng không Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam; tuân thủ thông điệp 5K, bảo đảm an toàn phòng chống dịch. 

Tin, ảnh: Cảng hàng không Phù Cát

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận