tạp chí bầu trời

Cần Thơ: Phòng khám vật lý trị liệu Đức Hòa, giải pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân cơ - xương - khớp

Vật lý trị liệu là phương pháp phòng hoặc chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, từ trường, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, nắn chỉnh, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…

Đội ngũ đội ngũ Y - Bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm

nhiều năm trong lĩnh vực điều trị vật lý trị liệu đang trị bệnh nhân tại cơ sở

Với phương châm: “Hãy đến với chúng tôi bằng niềm tin, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng”, phòng khám vật lý trị liệu Đức Hòa luôn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho quý khách hàng.

 • Chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng như thế nào?

 

Bằng việc ứng dụng các tác nhân vật lý để điều trị cho rất nhiều loại bệnh về cơ, xương, khớp, thần kinh, về hô hấp, các khuyết tật bẩm sinh ở trẻ, các di chứng sau phẩu thuật,…

Tuy nhiên, điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là phương pháp điều trị bảo tồn, vì vậy bệnh không thể giảm ngay tức thì mà cần phải có thời gian nên đòi hỏi phải có sự kiên trì của người bệnh, người nhà bệnh nhân và đội ngũ điều trị. Đồng thời, cần phải có sự tuân thủ nghiêm túc về phát đồ điều trị của bác sĩ, chế độ sinh hoạt, làm việc, chế độ dinh dưỡng đối với bệnh nhân. 

Có nhiều giải pháp trong điều trị hiệu quả cho bệnh nhân cơ - xương - khớp

 • Điều trị vật lý trị liệu không dùng thuốc đối với các bệnh lý: (Cơ xương khớp thần kinh, thoát vị đĩa đệm, Gai, thoái hóa, phục hồi chức năng sau chấn thương…)
 • Điều trị vật lý trị liệu theo phác đồ của bác sĩ, bằng phương pháp bảo tồn không dùng thuốc, không can thiệp phẫu thuật.
 • Khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh, cột sống.
 • Khám bệnh, chuẩn đoán, điều trị, phẩu thuật chỉnh hình và phẩu thuật chấn thương.
 • Phục hồi chức năng sau chấn thương.
 • Sản xuất lắp ráp tay chân giả, dụng cụ chỉnh hình, bán thành phẩm và các phương tiện trợ giúp kỹ thuật cao.

Đặc biệt, với đội ngũ Y - Bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, kết hợp với máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, giường giảm áp và nắn chỉnh cột sống, thiết bị điện từ trường xuyên sọ, điện từ trường siêu dẫn, thiết bị sóng xung kích, thiết bị laser công suất cao, thiết bị siêu âm trị liệu, hệ thống kéo giãn cột sống,... đảm bảo hiệu quả điều trị chỉ trong thời gian ngắn nếu tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ.

Đồng thời, không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám vẫn đang trao dồi học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ hàng ngày thông qua việc hỗ trợ, đào tạo và hợp tác với các chuyên gia trong nghề thông qua các hoạt đồng cụ thể như: (Tham gia đào tạo và đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế chuyên ngành chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng; Hợp tác toàn diện với các bệnh viện, chuyên gia y tế từ các quốc gia tân tiến trong khu vực và trên thế giới; Nghiêm cứu và ứng dụng các kỹ thuật mới trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp phục hồi chức năng).

Tại sao chọn phòng khám vật lý trị liệu - phục hồi chức năng ĐỨC HÒA!

 • Trị liệu bằng phương pháp bảo tồn không phẫu thuật là xu hướng mới trong điều trị bệnh lý cơ - xương - khớp và phục hồi chức năng vận động cho bệnh nhân.
 • Phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Đức Hòa ưu tiên ứng dụng phương pháp phục hồi chức năng bảo tồn, chẩn đoán và điều trị nội khoa không can thiệp phẫu thuật hay dùng thuốc, đảm bảo hiệu quả điều trị về lâu dài mà không gây tác dụng phụ hay đau đớn cho bệnh nhân.
 • Phòng khám Đức Hoà - tiên phong đầu tư trang thiết bị điều trị vật lý trị liệu tại miền tây.

Phòng khám Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ĐỨC HÒA tại cần thơ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị.

Mọi thông tin thắc mắc về Phòng khám vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ĐỨC HÒA tại cần thơ cũng như chia sẻ xin quý bạn đọc vui lòng liên hệ về:

 • Cơ sở 01

          Phòng khám vật lý trị liệu - phụ hồi chức năng ĐỨC HÒA 1.

          Địa chỉ: số 288-290, tú xương (khu dân cư hồng phát), P. An Bình, Q Ninh Kiều TP.CT

          Điện thoại: 0941 53 65 65 – 0929 3611 779. Email: vltlduchoa@gmail.com

 • Cơ sở 02

          Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thái Dương - ĐỨC HÒA 2.

          Địa chỉ: 15A Đường Trần Khánh Dư, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP.CT

          Điện thoại: 0992 6250 844 – 0948 838 489.

 • Cơ sở 03:

          Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền ĐỨC HÒA 3.

          Địa chỉ: 118A, Đường Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP.CT. 

          Điện thoại: 0292 6250 844 - 0948 838 489.

 • Cơ sở 04:

Phòng khám Vật lý trị liệu CASAS Sa Đéc - ĐỨC HÒA 4

Địa chỉ: 362 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Khóm 4, Phường 1, TP. Sa đéc

Điện thoại: 0277 3774 555 – 0931 010 680.

Trần Tú

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận