tạp chí bầu trời

Cần Thơ: Lễ tình yêu “Valentine” ngày 14-2 năm nay có gì đổi mới

Sau khi đại dịch Covid-19, qua đi trạng thái bình thường mới trở lại, cuộc sống người dân trở nên sung túc, hoạt động kinh doanh mua bán trở lại bình thường, còn ngày 14-2-2022, lễ tình yêu “Valentine” diễn ra năm nay như thế nào?

Các mẫu hoa phổ biến được bán trong mùa lễ “Valentine” năm nay

Ngày 14-2, Lễ tình yêu “Valentine” được diễn ra hàng năm trong không khí vui vẻ, nhộn nhịp, tưng bừng của đôi trai gái đang trong lúc yêu nhau, thể hiện bằng cách trao tặng cho nhau những món quà truyền thống là thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và các món quà đặc biệt khác,… Cùng với đó là những lời tỏ tình thắm thiết, nồng thắm yêu nhau. Đồng thời, các sản phẩm kết những đóa hoa, đa dạng, nhiều kiểu mẫu làm cho không khí ngày “Lễ tình yêu” càng trở nên tưng bừng nhộn nhịp hơn.

Theo ghi nhận của PV tại thời điểm lúc 17h, trên các tuyến đường trong nội ô TP. Cần Thơ: Đường 3/2 (Trước cổng Trường Đại học Cần thơ khu II); Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (Đoạn bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ); Đường Đại Lộ Hòa Bình; Đường 30/4 (Vincom Xuân Khánh),… Thế nhưng, khi dạo thực tế qua trên các tuyến đường, hoa năm nay bán ít hơn,  sức thu hút mua hoa còn vắng vẻ, có vẻ giảm hơn so những năm trước cùng thời điểm. Nhưng không kém phần sinh động trong ngày lễ tình yêu “Valentine”.

Đường 3/2 (Trước cổng Trường Đại học Cần thơ khu II)

Đường Nguyễn Văn Cừ (Trước cổng Trường Cao Đẳng Y Dược)

Đường Đại Lộ Hòa Bình (Đoạn vòng xoay UBND TP. Cần Thơ)

Đường 30/4 (Vincom Xuân Khánh)

Đồng thời, hoa năm nay chủ yếu là hoa sáp kết thành nhiều sản phẩm, đa dạng và phong phú cho nhiều bạn trẻ lựa chọn, để trao tặng cho nhau trong ngày lễ tình yêu “Valentine” càng trở nên đặc sắc. Bên cạnh đó, giá cả cũng phù hợp từ 120.000 đồng/đóa hoa đến trên 1.000.000 đồng/đóa hoa.

Theo em Cường bán hoa, đường 3/2 (Trước cổng Trường Đại học Cần thơ khu II), 3 năm nay cho biết; “Do tình hình dịch bệnh mới qua đi, các bạn cũng mới vừa nhập học trở lại, nên tình hình sức mua hoa năm nay tại thời điểm còn hơi chậm, tuy nhiên em hy vọng đến tối sẽ bán hết sớm, để về cùng bạn bè vui ngày lễ tình yêu “Valentine”.

“Hoa năm nay nhiều sản phẩm kiểu mẫu đa dạng, nhưng giá cả cũng không thay đổi so với những năm trước, giá từ thấp đến cao cho các bạn lựa chọn, để tặng cho nhau thêm phần hấp dẫn” em Linh bán hoa đường Nguyễn Văn Cừ chia sẻ thêm.

Hình ảnh dễ thương của cô chú công trình đô thị. Ảnh Kiều Hoa

Trần Tú

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận