tạp chí bầu trời

Cần Thơ: Chào mừng Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề “Hương sắc mùa xuân”

Công ty Cổ phần Đầu Tư & Thương Mại Riverside Group tổ chức chương Văn hoá Nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc mùa xuân” địa điểm được tổ chức tại nằm cạnh sân vận động TP. Cần Thơ (Ngã tư Trần Văn Khéo và Lê Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), nhằm đem đến cho người dân Cần Thơ một năm mới tràng đầy hạnh phúc, vui tươi, nhộn nhịp, an khang và thịnh vương bên thềm năm mới 2023, diễn ra từ ngày 24-12-2022 đến 31-01-2023.

Quang cảnh tại khu diễn ra Văn hoá Nghệ thuật “Hương sắc mùa xuân”

Với chương trình Văn hoá Nghệ thuật “Hương sắc mùa xuân” Chào đón năm mới Xuân Quý Mão năm 2023, sắc xuân bên thềm năm mới tạo cho người dân thêm nhiều động lực phấn khởi, vui tươi, tràng đầy hạnh phúc, hoà nhịp vào cuộc sống mới hằng ngày đầy hứa hẹn niềm tin cuộc sống ngày mai, thúc đẩy và phát triển kinh tế vùng ĐBSCL, đồng thời mùa xuân về cũng nhắc nhỡ cho những người con nơi xa xứ quay về sum họp bên gia đình và nhớ đến cội nguồn dân tộc của ông cha ta xây dựng và giữ nước Việt Nam.

Tham gia chương trình có các nhà Tài trợ: An Gia Hưng Thịnh (Tổng đại lý DAI-ICHI-LIFE Cần Thơ); Công ty TNHH Thang Máy TADOBE; Thuận Tường FOOD, cùng 50 gian hàng trưng bày sản phẩm, đặc sản các vùng miền tại ĐBSCL.

Hình ảnh khu trò chơi, ăn uống, trưng bày sản phẩm vui xuân năm 2023

Được biết, chương trình Văn hoá nghệ thuật “Hương sắc mùa xuân” diễn ra từ ngày 24-12 đến 31-01-2023, với những tiết mục ca hát mang đậm tính chất dân gian Nam bộ do nhiều ca sĩ đến từ TP. HCM trình diễn. Đặc biệt tại chương trình “Hương sắc mùa xuân” lần này kết hợp với phiên chợ Tết càng tạo nên ấn tượng cho một năm mới thêm sinh động, sôi nổi, thu hút cho người dân trong và ngoài tỉnh đến xem trong ngày xuân có các gian hàng tham gia: “Mua sắm, thực phẩm ăn uống, trò chơi dân gian,… Nhằm tạo giao thương, giới thiệu trưng bày quãng bá sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL”.

Trần Tú

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận