tạp chí bầu trời

CÁN BỘ NHÂN VIÊN SKYPEC TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

   Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc, công việc cuối năm khá bận rộn, song SKYPEC luôn có kế hoạch chu đáo trong công tác chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023.

Hội nghị giao ban quý IV/2022 và triển khai cao điểm Tết nguyên đán, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Mạnh Tuấn đã yêu cầu “lãnh đạo các đơn vị tập trung nguồn lực để chuẩn bị phục vụ tra nạp trong dịp cao điểm Tết, vận hành hoạt động theo hệ thống, tiếp cận nhanh các vấn đề phát sinh, kiểm soát, phòng ngừa từ xa, đảm bảo mọi hoạt động khai thác được an toàn. Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể triển khai các hoạt động xã hội, thủ trưởng các đơn vị chuẩn bị, chăm lo tết cho người lao động, đảm bảo người lao động đón xuân đủ đầy, hạnh phúc".   Bí thư ĐU, TGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị giao ban Quý IV/2022, triển khai nhiệm vụ Quý I năm 2023 và phục vụ cao điểm Tết Nguyên Đán.


Chăm lo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng là một trong truyền thống tốt đẹp của Công ty
(Đoàn đến thăm và chúc Tết Mẹ Lữ - Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023)

   Trong những năm gần đây, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ, đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên Skypec còn thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.    

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã có rất nhiều những hoạt động công tác xã hội, từ thiện vô cùng ý nghĩa “SKYPEC mang yêu thương về Cốc Pài – Hà Giang

Chương trình “Thanh niên mang tết về nhà năm 2023” là một hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ CB – NV, đoàn viên thanh niên Skypec có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, xuân về.
 
   Để chuẩn bị chào đón năm mới, việc sắp xếp gọn gàng, vệ sinh cơ quan, văn phòng, trang trí Tết là một phần không thể thiếu ở SKYPEC. Đoàn Thanh Niên phối hợp cùng Công Đoàn thực hiện phong trào “Xanh, sạch, đẹp” cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn lao động và góp phần làm môi trường làm việc trở nên trong lành hơn. ĐTN tích cực trang trí văn phòng làm việc làm việc bằng các bức tranh, câu đối đỏ, chậu hoa xinh xắn không chỉ mang đến vẻ đẹp lung linh cho cơ quan mà còn mang lại không khí ấp ám của mùa xuân, cùng may mắn và tài lộc. 


Chi đoàn cơ quan Công ty thực hiện dọn dẹp môi trường làm việc, đón Tết Nguyên Đán.


Thanh niên Skypec Chi nhánh KV miền Trung chỉnh trang lại khuôn viên Chi nhánh trước Tết Nguyên Đán.

Thanh niên Skypec Chi nhánh KV miền Nam tích cực thu dọn sân vườn trước Tết Nguyên Đán.


Cơ quan Công ty mừng xuân Quý Mão 2023.


CB-NV Skypec Chi nhánh KV miền Bắc chào đón năm mới trong không khí tưng bừng sắc xuân.

CB-NV Chi nhánh KV miền Trung trang trí chào đón năm mới.


CB-NV Chi nhánh KV miền Nam gói bánh trưng, bánh tét và trang trí khu vực làm việc với sắc hoa ngập tràn.


Sắc xuân đã tràn về Chi nhánh Vận tải.
 
    Bên cạnh đó, các hoạt động chào đón năm mới cũng được các đơn vị chuẩn bị chu đáo như gói bánh trưng, bánh tét ... với mong muốn, toàn thể CB – NV có thật nhiều sức khỏe, đoàn kết, hạnh phúc cùng xây dựng ngôi nhà chung Skypec ngày càng phát triển bền vững. Mọi công việc đã được chuẩn bị xong và bây giờ chúng ta cùng chào đón năm mới, năm Quý Mão 2023…
 
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận