tạp chí bầu trời

Các Cảng hàng không, Sân bay rộn ràng không khí đón Xuân Nhâm Dần 2022

Không khí dịp cuối năm tại các Cảng hàng không trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đặc biệt trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi đây là thời điểm mỗi người hối hả bắt kịp chuyến bay trở về quê hương cùng niềm hân hoan mong chờ được đón Xuân mới ấm áp bên người thân, gia đình.

Nối tiếp chủ đề “Bình An” được xây dựng từ dịp trang trí Giáng sinh 2021 kết hợp với nét vẽ biến tấu hiện đại, tranh chúc Tết “Bình an chào đón năm Nhâm Dần 2022” của ACV được thiết kế tỷ mỉ từng chi tiết, vừa truyền tải thông điệp đón Xuân yêu thương đến với mỗi hành khách, vừa tạo không khí tươi vui của mùa Xuân ấm áp và tràn đầy hy vọng vào tương lai tươi sáng tại các Cảng hàng không, sân bay.

Tranh chúc Tết “Bình an chào đón năm Nhâm Dần 2022” lấy cảm hứng từ hình ảnh “Gia đình nhà Hổ” vừa đáp chuyến bay với số hiệu ACV2022 trong sắc thái rất vui tươi. Hình tượng hổ từ lâu cũng đã có sự gắn bó chặt chẽ với cuộc sống của người dân Việt, trong đời sống thường nhật và trong hình ảnh tín ngưỡng dân gian những đặc tính của hổ được so sánh với những điều tốt đẹp, mạnh mẽ trong đời sống hàng ngày.

Hình ảnh những chú hổ mặc áo dài truyền thống vui vẻ bước qua cửa kiểm soát an ninh tượng trưng cho mong muốn hành khách bước qua cánh cửa năm 2021 một cách bình an, mạnh khỏe hạnh phúc, sẵn sàng cho những điều tốt đẹp mà năm Nhâm Dần đang chào đón.

Bên cạnh đó, những hình ảnh quen thuộc như: máy bay, cửa kiểm soát an ninh, những nhân viên ngành hàng không là những hình ảnh đại diện thể hiện công việc và người lao động ACV chào đón “Gia đình nhà Hổ” tiến vào năm Nhâm Dần bình an, đầy hứa hẹn.

Tất cả những chi tiết trên đã tạo nên một bức tranh chúc Tết hài hòa về mặt hình thức và đầy đủ về mặt ý nghĩa thể hiện lời chúc một năm Nhâm Dần tràn đầy sinh khí, bình an, may mắn và tài lộc đến với tất cả hành khách khi đi qua các Cảng hàng không của ACV.

Để sức lan tỏa của thông điệp ý nghĩa trở nên mạnh mẽ nhất, ACV đã triển khai hoạt động trang trí đồng bộ trên 21 Cảng hàng không trực thuộc và vẫn nhấn mạnh công tác phòng chống dịch trên từng mẫu trang trí - chào đón một mùa Tết truyền thống trọn vẹn ấm áp và bảo đảm an toàn tuyệt đối./.

Một số hình ảnh trang trí Xuân Nhâm Dần 2022 tại các Cảng HK, sân bay.

Tranh trang trí Tết Nhâm Dần 2022 tại Cảng HKQT Nội Bài 

Tranh trang trí Tết Nhâm Dần 2022 tại Cảng HKQT Nội Bài 

Tranh trang trí Tết Nhâm Dần 2022 tại Cảng HKQT Nội Bài 

Tranh trang trí Tết Nhâm Dần 2022 tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Tranh trang trí Tết Nhâm Dần 2022 tại Cảng HK Cà Mau 

Tranh trang trí Tết Nhâm Dần 2022 tại Cảng HK Phù Cát .

Theo https://vietnamairport.vn/tin-tuc/tin-tuc-hoat-dong-tong-cong-ty/cac-cang-hang-khong-san-bay-ron-rang-khong-khi-don-xuan-nham-dan-2022?fbclid=IwAR1kYzgIvGXf7tL5_dIUJlv4dx1idsoMDsDN-UppYUVaQ26t5XAOjtUNedM

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận